< Giá phơi đồ đa năng tiện lợi

Hotline

0969 626 393

0943 626 393

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Giàn phơi seri 9999
Giàn phơi Seri 888
Giàn phơi seri 777
Giàn phơi Seri 888B
Giàn phơi Seri 555
Giàn phơi xếp ngang
Giàn phơi Seri 688
Giàn phơi điện tử
Bạt che nắng ban công
Lưới an toàn ban công
Giàn phơi thông minh 999A
Giàn phơi xếp ngang Thanh Nhôm

Quảng cáo

Nhận làm két sắt

Khuyến mại 20%

Giá phơi đồ đa năng tiện lợi

Việc phơi đồ trong những ngày nắng khá đơn giản tuy nhiên lại rất bất tiện trong những ngày mưa gió, ẩm ướt vì bạn không thể phơi được ở ngoài trời và buộc phải phơi trong nhà. Vấn đề đặt ra là làm sao có thể phơi được ở ngoài trời khi có nắng và phơi trong nhà khi gặp mưa mà chỉ phải sử dụng một chiếc giàn phơi duy nhất. Câu trả lời cho bạn chính là chuyển sang sử dụng giá phơi đồ đa năng thông minh với những thiết kế mới giúp bạn giải quyết công việc phơi đồ trở nên dễ dàng hơn.

Ưu điểm của loại giá phơi thông minh là tiết kiệm diện tích, tính linh hoạt khi sử dụng và khả năng phơi đồ không kém nhiều loại giàn phơi cố định hiện nay. Giá phơi đồ đa năng được thiết kế gồm các tầng phơi ngang được tạo từ nhiều thanh phơi nhỏ có thể có dạng chữa A hoặc dạng đứng nhiều tầng. Chất liệu làm nên giá phơi thường bằng inox sáng bóng, không có khả năng gỉ sét khi sử dụng ở nơi ẩm ướt, nắng gió như ở ngoài trời.

Giá phơi hình chữ A

Các tầng phơi có khả năng tinh chỉnh độ cao, độ nghiêng sao cho phù hợp với nhiều loại đồ phơi và đón được nhiều nắng. Thiết kế giá phơi đồ đa năng có hai loại chính là giá phơi chữ A và giá phơi đứng nhiều tầng.

Giá phơi hình chữ A được thiết kế khi sử dụng có dạng gồm 3 chữ A ghép cạnh với nhau tạo ra 3 tầng phơi. Loại giá phơi đồ đa năng này khá nhẹ nên dễ dàng vận chuyển, bên cạnh đó khả năng gập gọn tối đa không chiếm diện tích.

Giá phơi đứng nhiều tầng được thiết kế dạng hình chữ nhật đứng có các tầng phơi nằm ngang vuông góc, dưới chân giá phơi là hai thanh di chuyển có gắn bánh xe dùng để dịch chuyển giá phơi trong nhiều trường hợp. Số tầng phơi dao động từ 2 tới 4 tầng/ giá phơi và đôi khi được lắp thanh phơi ngang dài để phơi chăn, chiếu,...

Giá phơi đồ đa năng có khả năng phơi được nhiều loại quần áo mà không cần đến móc treo, diện tích cần thiết để đặt giá phơi cũng không nhiều và bạn có thể dịch chuyển dễ dàng từ trong nhà ra ngoài trời và ngược lại. Đặc điểm di chuyển linh động rất thích hợp với những gia đình vừa có nơi phơi ngoài trời và cả trong nhà và muốn tiết kiện diện tích không gian sống tối đa.

Giá thành của một bộ giá phơi đa năng hiện nay  dao động từ vài trăm nghìn tới hơn một triệu đồng thấp hơn nhiều so với giàn phơi điện vì tùy theo chất lượng và số tầng phơi, bạn nên xác định nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính để chọn cho mình một sản phẩm phù hợp.