< Giàn phơi thông minh Ba Sao chính hãng

Hotline

0969 626 393

0943 626 393

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Giàn phơi seri 9999
Giàn phơi Seri 888
Giàn phơi seri 777
Giàn phơi Seri 888B
Giàn phơi Seri 555
Giàn phơi xếp ngang
Giàn phơi Seri 688
Giàn phơi điện tử
Bạt che nắng ban công
Lưới an toàn ban công
Giàn phơi thông minh 999A
Giàn phơi xếp ngang Thanh Nhôm

Quảng cáo

Nhận làm két sắt

Khuyến mại 20%

Giàn phơi thông minh Ba Sao chính hãng

Chiếc giàn phơi quần áo thông minh - vật dụng quen thuộc trong cuộc sống của nhiều hộ gia đình, mang lại những lợi ích thiết thực và giúp tiết kiệm diện tích tối đa, đặc biệt hữu ích đối với những căn hộ có diện tích hạn chế. Giàn phơi thông minh Ba Sao là một trong những thương hiệu giàn phơi có tiếng tại Việt Nam được nhiều người biết đến.

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt giàn phơi thông minh thì giàn phơi Ba Sao là lựa chọn đúng đắn và đáng xem xét. Dưới đây là sản phẩm nổi bật của thương hiệu giàn phơi Ba Sao mà bạn có thể quan tâm và chọn mua cho gia đình mình.

Giàn phơi thông minh Ba Sao 2 thanh inox 201

Tên của giàn phơi đã nói lên một phần cấu tạo của chính nó, giàn phơi có 2 thanh phơi tiện mlợi như hầu hết các loại giàn phơi thông minh hiện nay. Đây là dòng sản phẩm gắn trần được sản xuất tại Việt Nam và đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn xuất khẩu. Bộ tời được làm từ nhôm hợp kim bền đẹp có hình bán nguyệt, khả năng phơi nặng tốt và vận hành êm ái, nhẹ nhàng.

Giàn phơi thông minh Ba Sao 2 thanh inox 201

Thanh phơi làm bằng loại inox 201 sáng đẹp với nhiều lỗ khuyên treo móc áo tiện dụng với nhiều độ dài như 1.5m, 2m, 2.5m và 3m giúp bạn có thể chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Nguyên lý hoạt động của giàn phơi inox 201 dựa trên bộ truyền lực từ bộ tời ra dây cáp rồi để điều khiển khả năng lên xuống độc lập của 2 thanh phơi.

Giàn phơi thông minh Ba Sao Model 13

Tên gọi khác của giàn phơi là giàn phơi Ba Sao 2 thanh nhôm hợp kim với màu thanh phơi là màu trắng sứ hoặc màu ánh bạc kaki có 2 độ dài là 2m (gồm 17 lỗ khuyên phơi) và 2.5m (gồm 20 lỗ khuyên phơi). Bộ tời của giàn phơi Model 13 có thiết kế tương tự như giàn phơi inox 201 với hình bán nguyệt bên ngoài và làm bằng nhôm hợp kim siêu bền, hoạt động tốt và có thời gian

sử dụng lâu dài.

Giàn phơi thông minh Ba Sao đều được làm từ những vật liệu không gỉ rất bền chắc, có khả năng chịu được tải trọng cao, giúp bạn phơi được nhiều đồ. Thiết kế của 2 sản phẩm  giàn phơi inox 201 và Model 13 thích hợp để lắp đặt ở những nơi có trần cao như ở ban công, đặc biệt phù hợp với những khu chung cư cao tầng có diện tích phơi đồ hạn chế.

Khi không sử dụng đến, bạn có thể kéo gọn giàn phơi lên phía trần và có ngay một không gian thoáng đãng quý giá. Không chỉ giúp phơi đồ và tiết kiệm không gian sống, giàn phơi Ba Sao còn có thiết kế đẹp mắt, tạo được tính thẩm mỹ cho nơi bạn ở.