< Giàn phơi quần áo đa năng Taeil 3 tầng 3LS - 2

Hotline

0969 626 393

0943 626 393

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Giàn phơi seri 9999
Giàn phơi Seri 888
Giàn phơi seri 777
Giàn phơi Seri 888B
Giàn phơi Seri 555
Giàn phơi xếp ngang
Giàn phơi Seri 688
Giàn phơi điện tử
Bạt che nắng ban công
Lưới an toàn ban công
Giàn phơi thông minh 999A
Giàn phơi xếp ngang Thanh Nhôm

Quảng cáo

Nhận làm két sắt

Khuyến mại 20%

Giàn phơi quần áo đa năng Taeil 3 tầng 3LS - 2

Sự ra đời của giàn phơi quần áo thông minh mang lại nhiều tiện ích trong cuộc sống, đáp ứng được nhu cầu của nhiều hộ gia đình. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều dòng sản phẩm giàn phơi thông minh từ trong nước đên nhập khẩu với chất lượng tốt, giá thành đa dạng, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người, góp phần vào sự phổ biến của loại giàn phơi này.

Bài viết giới thiệu cho bạn dòng sản phẩm giàn phơi quần áo đa năng Taeil 3 tầng - một lựa chọn hấp dẫn mà bạn có thể xem xét để lựa chọn cho gia đình mình.

Giàn phơi quần áo đa năng Taeil thuộc dòng sản phẩm giàn phơi thông minh di động do đặc tính thiết kế có thể di chuyển, thích hợp với những gia đình có nhu cầu phơi quần áo ở nhiều nơi. Giàn phơi Taeil gồm 3 tầng phơi tiện dụng được làm từ các thanh phơi nhỏ hình ống có thể chịu được 3 kg phơi mỗi thanh do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng phơi phóng của sản phẩm.

giàn phơi quần áo đa năng

Các tầng phơi được thiết kế có các khung khớp xoay gắn với khung chính, bạn có thể điều chỉnh góc độ, độ nghiêng sao cho phù hợp với đặc điểm của từng đồ phơi, giúp quần áo nhận được nhiều ánh sáng và không gian thoáng nên phơi cũng nhanh khô hơn. Thiết kế gồm khung cố định đứng với các tầng phơi có thể gập qua khớp xoay cho phép bạn gập gọn lại khi không sử dụng đến, tiết kiệm diện tích lưu trữ và dễ dàng vận chuyển cũng như tháo lắp. Với giàn phơi Taeil bạn không cần phải chi một khoản tiền để thuê người tháo lắp mỗi khi cần mà hoàn toàn có thể tự tháo lăp tại nhà một cách dễ dàng.

Hai bên chân giàn phơi được thiết kế thanh dọc có gắn bánh xe mini dùng để dịch chuyển giàn phơi, rất hữu ích trong nhiều trường hợp sử dụng thực tế. Chất liệu của giàn phơi quần áo đa năng Taeil làm từ loại thép SUS 201 cao cấp không gỉ, có thể chịu được kiểu thời tiết mưa nắng ngoài trời mà không gây ra tình trạng ố màu ở quần áo như nhiều loại giàn phơi kim loại khác.

Kích thước giàn phơi là 880 x 660 x 1440cm và chỉ nặng 3.6 kg, đặc biệt phù hợp để sử dụng ở những nơi hạn chế về diện tích, giúp tiết kiệm không gian một cách tối đa. Nhờ các đặc tính đặc biệt của mình,  giàn phơi quần áo đa năng Taeil thích hợp cho những gia đình cần phơi đồ ở nhiều nơi trong nhà lẫn ngoài trời, những căn hộ có diện tích hạn chế,... và là lựa chọn tuyệt vời đáng xem xét.