< Dây phơi thông minh tiện lợi

Dây phơi thông minh tiện lợi

Những chiếc giá phơi đa năng, những bộ giàn phơi thông minh chắc hẳn cũng không quá xa lạ trong cuộc sống của chúng ta ngày nay. Tuy nhiên nếu bạn không có khả năng sắm cho mình những đồ dùng tiện lợi ấy thì cũng không sao cả, bởi giờ đây sự ra đời của dây phơi thông minh không chỉ đáp ứng được nhu cầu phơi phóng đồ đạc mà còn rất tiết kiệm và ai cũng có thể sắm cho mình một chiếc.

Vậy dây phơi thông minh là gì, lý do nào để bạn quyết định nên sử dụng loại sản phẩm này cho gia đình mình, hãy cùng khám phá nhé.

Dây phơi quần áo thông minh có công dụng như mọi dây phơi thường nhưng được thiết kế khá đặc biệt ở một số điểm giúp khắc phục nhược điểm của dây phơi truyền thống. Dây phơi loại này thường có độ dài 5m được làm từ cước nhựa rất dai và bền, chịu được khối lượng lớn đồ phơi. Dọc dây phơi có những ô vuông nhỏ được thiết kế để treo móc áo, giúp chúng không bị xô dạt lại, tạo ra sự thông thoáng nên đồ phơi nhanh khô.

dây phơi

Ngoài dùng để treo móc phơi quần áo, bạn còn có thể sử dụng dây phơi để phơi các đồ vật lớn như chăn, màn, chiếu, gối, ga trải gường và nhiều loại đồ dùng khác nữa mà không lo dây bị co dãn hay bị đứt. Chất lượng cước nhựa có đặc tính không thấm nước, không dẫn điện nên thích hợp sử dụng dây phơi ở ngoài trời mà không lo bị nhanh bục như nhiều loại dây phơi khác. Hai đầu dây phơi được bổ sung móc sắt kim loại dùng để treo dây phơi vào các thanh, các cột hay vào thân cây,...

Bạn chỉ cần vòng dây qua cột rồi móc móc sắt vào ô vuông trên dây phơi là có ngay một chỗ phơi tiện dụng và dễ dàng tháo ra khi không sử dụng đến, quả là rất tiện lợi. Bạn có thể dễ dàng thay đổi nơi phơi đồ, từ trong nhà ra ngoài trời mà không gặp khó khăn gì không giống như những giàn phơi cố định. Nếu bạn lo lắng dây phơi không đủ chỗ để phơi đồ khi gia đình bạn cần phơi lượng quần áo lớn trong một lúc thì cũng không sao cả, bạn có thể sử dụng nhiều hơn một chiếc cho gia đình mình mà không lo về vấn đề giá cả.

Dây phơi thông minh hiện được bán với mức giá khá mềm, chỉ dao động trong khoàng một trăm nghìn là bạn có thể sở hữu combo 2 đến 3 dây. Mức giá này rất hợp lý và phù hợp với hầu hết các hộ gia đình. Lợi ích của những chiếc dây phơi mang lại quả thực là rất lớn, vậy tại sao bạn không sắm ngay cho mình một bộ vừa tiện lợi vừa giá rẻ nhỉ.