< Giá phơi quần áo Hàn Quốc đa năng

Giá phơi quần áo Hàn Quốc đa năng

Nếu bạn đã từng hay vẫn đang sử dụng dây phơi truyền thống thì hình ảnh quần áo dồn ứ lại trông thật lộn xộn là điều quá đỗi quen thuộc, không chỉ gây vướng víu mà còn tốn nhiều diện tích và không phải lúc nào cũng có chỗ để treo, chất lượng dây phơi thường không bền, nhanh bị bục nát hay gỉ sét là nguyên nhân gây ra những vết ố vàng trên quần áo.

Giá phơi quần áo Hàn Quốc

Vậy làm thế nào để công việc phơi phóng đồ đạc trở nên tiện lợi hơn và tránh những các vấn đề trên? Lời khuyên cho bạn là chuyển sang sử dụng loại giá phơi quần áo đa năng của Hàn Quốc - loại giá phơi hấp dẫn trên thị trường hiện nay.

Giá phơi quần áo Hàn Quốc được thiết kế theo tầng phơi và có nhiều đặc điểm tiện lợi so với đa số các giá phơi hiện nay. Giá phơi Hàn Quốc được gọi là đa năng bởi đặc tính có thể phơi được nhiều loại quần áo, đồ dùng khác nhau như chăn, chiếu, khăn, giầy dép,... và có thể thay đổi nơi đặt giá phơi dễ dàng.

Giá phơi quần áo Hàn Quốc hiện có 2 dạng chính là giá phơi chữ A và giá phơi tầng đứng. Loại giá phơi chữ A khi sử dụng có hình dạng chữ A, thích hợp phơi những đồ nhẹ, nơi không có gió quá to. Loại giá phơi đa năng có tầng phơi đứng có khả năng phơi đồ cao hơn bởi được thiết kế gồm nhiều tầng phơi (thường từ 3 - 5 tầng phơi tùy sản phẩm).

Tầng phơi trên cùng là thanh phơi ngang chuyên dùng để phơi các đồ vật lớn như chăn, chiếu, màn. Các tầng phơi giữa được thiết kế gồm các thanh phơi hình ống có thể chịu được 3 kg đồ phơi mỗi thanh và đặc biệt là có thể chỉnh độ nghiêng sao cho phù hợp với loại đồ phơi. Tầng phơi cuối cùng được dùng để phơi giầy dép, sandal. Hai bên chân giá phơi có gắn bánh xe mini dùng để di chuyển giá phơi trên bề mặt phẳng ít gặp chướng ngại vật, rất hữu ích trong nhiều tình huống sử dụng thực tế như tránh mưa hay chuyển đến nơi phơi có nhiều nắng,...

Việc vận chuyển giá phơi Hàn Quốc khá dễ dàng do thiết kế có thể gấp gọn khi không sử dụng và khá là nhẹ, bạn có thể mang đi mang lại dễ dàng. Chất liệu giá phơi cũng là ưu điểm bởi được làm từ các kim loại bền không gỉ dù được sử dụng trong môi trường thời tiết ngoài trời khắc nghiệt, nhờ đó mà bạn không cần lo lắng những vết ố gỉ hay độ bền của sản phẩm. Thiết kế tiện lợi và gọn gàng không hề chiếm nhiều diện tích, giá phơi quần áo Hàn Quốc đa năng là lựa chọn thích hợp cho mọi ngôi nhà, vừa hữu ích vừa giúp làm đẹp cho ngôi nhà của bạn