< Giá phơi quần áo gắn tường thông minh

Giá phơi quần áo gắn tường thông minh

Việc giặt giũ là công việc thường nhật và quá đỗi thân thuộc với mỗi chúng ta , đặc biệt là với những người phụ nữ. Nếu như trước đây dây phơi quần áo và giá phơi truyền thống được nhiều gia đình sử dụng thì giờ đây chúng được thay thế dần bằng những chiếc giá phơi quần áo thông minh có nhiều cải tiến mới.

Được ra đời nhằm khắc phục những thiếu sót của các loại giá phơi cũ, dòng sản phẩm giá phơi thông minh mang đến cho bạn nhiều lựa chọn về mẫu mã và chất lượng.

Giá phơi quần áo gắn tường

Hiện nay giá phơi quần áo gắn tường được rất nhiều gia đình lựa chọn lắp đặt bởi tính hữu ích và tiện lợi của dòng sản phẩm này mang lại trong công việc giặt giũ phơi phóng. Hãy cùng tìm hiểu các đặc tính và lợi ích của giá phơi gắn tường và quyết định xem bạn có nên sắm cho mình một bộ không nhé.

Giá phơi quần áo gắn tường được thiết kế gồm các thanh phơi ngang nối với nhau thông qua hệ thống thanh gấp, do đó bạn có thể gập gọn thanh phơi vào sát tường để tiết kiệm diện tích, khi cần sử dụng chỉ cần nắm lấy thanh phơi và kéo ngang ra là có ngay một giá phơi hoàn chỉnh. Thanh phơi là những thanh kim loại hình ống có móc dựa để treo quần áo hoặc dạng thanh dẹt có khuyên treo đúc rất tiện lợi khi treo đồ.

Chất liệu làm nên giá phơi thường từ kim loại không gỉ có ánh kim sáng bóng như inox, hợp kim nhôm cường lực, rất bền dù sử dụng ở ngoài trời lâu ngày. Thiết kế của giá phơi là để lắp tường, nơi có mặt đứng vững chãi và thường có tải trọng lớn từ 45 kg trở lên, cao hơn hẳn giá phơi gắn trần thông thường. Bạn có thể sử dụng giá phơi để phơi quần áo, khăn, màn và nhiều đồ vật nặng như chăn, đệm tuy nhiên cũng cần lưu ý rằng các thanh phơi gần nơi lắp đặt thường có tải trọng cao hơn những thanh bên ngoài do đó khi sử dụng bạn cần phân chia lượng quần áo phơi trên mỗi thanh cho phù hợp, tránh làm giảm khả năng phơi của sản phẩm.

Giá phơi quần áo gắn tường được thiết kế rất gọn, không nhiều linh kiện cầu kỳ, thích hợp sử dụng với kiến trúc của nhiều ngôi nhà và đặc biệt thích hợp cho nhu cầu phơi đồ ngoài trời. Nếu gia đình bạn cần phơi nhiều đồ và đặc biệt là không có trần cao thì nên sử dụng giá phơi thông minh gắn tường, không chỉ có tải trọng lớn, tiết kiệm diện tích.

Loại sản phẩm này có giá trên thị trường vào mức giá thấp nhất trong các loại , chỉ dao động trong khoảng trên dưới 1 triệu đồng/ bộ.