< Giàn phơi thông minh loại nào tốt?

Giàn phơi thông minh loại nào tốt?

Bạn đang cần tìm mua một bộ giàn phơi quần áo thông minh cho căn hộ của mình nhưng chưa biết nên chọn dòng sản phẩm nào, chất lượng của chúng ra sao và giá cả thế nào? ...

 Câu hỏi “Giàn phơi thông minh loại nào tốt?”

sẽ được trả lời trong bài viết dưới đây, hy vọng sau khi đọc xong bạn có thể tự tin sắm cho mình một bộ giàn phơi quần áo như ý.

Giàn phơi quần áo thông minh gồm 4 dòng chính là gắn tường, gắn trần, bấm điện và điều khiển từ xa.

Chúng có thiết kế cơ bản chung nhất gồm thanh phơi kim loại có khuyên nhựa hoặc khuyên đục ngay trên thân thanh phơi dùng để treo móc áo. Giàn phơi gắn tường là loại duy nhất không sử dụng dây cáp để điều chỉnh thanh phơi mà chúng được nối với nhau qua hệ thống thanh xếp gấp, 3 loại còn lại có cấu tạo tương tự nhau và có dây cáp kim loại.

Xét về khả năng tải trọng thì giàn phơi xếp gắn tường là cao nhất, 3 dòng còn lại có mức tải trọng tương đương nhau. Vì thế, nếu bạn có nhu cầu phơi nhiều đồ đạc cùng một lúc thì nên xem xét giàn phơi gắn tường.

Chất lượng giàn phơi

Khi chọn mua giàn phơi bạn cũng nên để ý về nơi sẽ lắp đặt giàn phơi vì mỗi loại sẽ có yêu cầu khác nhau như giàn phơi gắn tường cần có tường đứng và chiều rộng tương đối với khả năng dãn của các thanh phơi, loại gắn trần nói chung (3 loại giàn phơi thông minh còn lại) thì cần nơi lắp đặt có trần cao thoáng.

Chất lượng giàn phơi phụ thuộc rất nhiều vào cách sử dụng

nếu tuân theo đúng hướng dẫn thì thời gian sử dụng rất lâu và luôn vận hành trơn chu, không gặp phải hỏng hóc. Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng sản phẩm giàn phơi thông minh nhập khẩu nguyên chiếc và chế tạo tại Việt Nam. Nói chung các sản phẩm chính hãng luôn có chất lượng ổn định, có khả năng chống gỉ do được làm bằng inox, nhôm hoặc hợp kim cường lực. Các hãng nổi tiếng như Unex, Wellex, Duy Lợi, CMA đến từ Hàn Quốc, Việt Nam, Thái Lan và một số lượng lớn giàn phơi Trung Quốc không có thương hiệu, giá khá rẻ nhưng không đảm bảo chắc chắn.

Khi chọn mua giàn phơi gắn trần, bạn nên đặc biệt lưu ý thiết bị bộ tời bởi nó có ảnh hưởng rất lớn đến thời gian sử dụng của sản phẩm. Giàn phơi điện điều khiển từ xa là loại đắt nhất trong tất cả bởi chúng được bổ sung nhiều tính năng mới, tiết kiệm tối đa sức lực cho người dùng. Nếu yêu thích tiện nghi thì dòng sản phẩm này sẽ phù hợp với bạn. Còn nếu bạn chỉ cần một giàn phơi thông minh tiết kiệm không gian sống thì nên sử dụng giàn phơi gắn tường hoặc giàn phơi gắn trần thường.

Chúc bạn sớm tìm được giàn phơi như ý!