< Giàn phơi tiết kiệm diện tích

Giàn phơi tiết kiệm diện tích

Ngày nay ở các thành phố lớn, việc sinh sống trong những căn hộ cao tầng trở nên phổ biến do giá đất ngày càng tăng cao. Việc đó đồng nghĩa với diện tích nhà ở trở nên chật hẹp hơn, ít không gian thoáng đãng, do đó việc sử dụng đồ dùng tiết kiệm diện tích trở nên cần thiết.

Giàn phơi được ra đời nhằm mục đích phục vụ cho công việc phơi phóng đồ đạc trong nhà và tiết kiệm diện tích tối đa, phù hợp với nhiều kiến trúc nhà ở đặc biệt là những căn hộ chung cư, nhà cao tầng.

giàn phơi quần áo thông minh

Giàn phơi thông minh được thiết kế gồm các thanh phơi có khuyên treo móc áo, giúp định vị đồ phơi hiệu quả, tránh được tình trạng xô dạt, tạo độ thông thoáng nên quần áo nhanh khô, tiết kiệm thời gian cho người dùng. Chất liệu của dòng sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh phổ biến bằng inox hoặc nhôm, với các loại đắt tiền thì có thể làm bằng hợp kim chuyên dụng do đó bạn không cần lo lắng chúng bị gỉ sét khi sử dụng, quên đi những vết ố vàng trên quần áo mà những giàn phơi truyền thống thường gây ra.

Thiết kế của giàn phơi thông minh cho phép người dùng gấp lại hay kéo gọn các thanh phơi tới mức tối đa, toàn bộ các thiết bị giàn phơi được thu lại trong một diện tích không đáng kể. Nếu những giá phơi truyền thống trước đây chỉ có một đến 2 thanh phơi lắp song song cố định thì với giàn phơi tiết kiệm diện tích mới ta có thể điều chỉnh độ chênh lệch giữa các thanh phơi sao cho quần áo đón được nhiều nắng nhất.

Giàn phơi thông minh có yêu cầu nơi lắp đặt không nhiều, chỉ cần có tường hoặc trần cao. Với giàn phơi gắn trần thì quan trọng nhất là độ cao của trần nhà, thích hợp với hầu hết thiết kế ban công của các khu nhà chung cư. Loại giàn phơi gắn tường thì đòi hỏi nhiều hơn về diện tích bề ngang của nơi lắp đặt, không cần phải có trần cao, số lượng thanh phơi sẽ quyết định diện tích cần thiết cho việc lắp đặt.

Giàn phơi thông minh ngoài tiết kiệm diện tích thì còn rất an toàn trong quá trình sử dụng do các thanh phơi được bọc nhựa hai đầu, có thể thu gọn lại tránh vướng víu, đặc biệt thích hợp sử dụng trong những gia đình có người già, trẻ nhỏ.

Thị trường giàn phơi quần áo thông minh hiện nay khá sôi động với nhiều thương hiệu đến từ trong nước và nước ngoài. Mức giá cũng có nhiều khung từ giá rẻ dưới 1 triệu đồng đến dòng cao cấp gần chục triệu đồng một bộ giàn phơi. Bạn nên tìm hiểu rõ nhu cầu sử dụng, nơi lắp đặt, điều kiện tài chính của gia đình để chọn được chiếc giàn phơi ưng ý.