< Giàn phơi quần áo trong nhà

Hotline

0969 626 393

0943 626 393

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Giàn phơi seri 9999
Giàn phơi Seri 888
Giàn phơi seri 777
Giàn phơi Seri 888B
Giàn phơi Seri 555
Giàn phơi xếp ngang
Giàn phơi Seri 688
Giàn phơi điện tử
Bạt che nắng ban công
Lưới an toàn ban công
Giàn phơi thông minh 999A
Giàn phơi xếp ngang Thanh Nhôm

Quảng cáo

Nhận làm két sắt

Khuyến mại 20%

Giàn phơi quần áo trong nhà

Việc giặt giũ và phơi phóng luôn đi cùng với nhau và là công việc quá đỗi quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta. Nếu như những chiếc máy giặt được ra đời để giảm sự vất vả của việc giặt đồ thì giàn phơi quần áo thông minh được thiết kế để hạn chế tối đa nhược điểm của dòng sản phẩm giàn phơi trước đó, giảm bớt gánh nặng công việc phơi đồ.

Tuy nhiên vấn đề đặt ra là việc phơi quần áo phụ thuộc rất nhiều vào thời tiết, nếu trời nắng ấm thì hoàn toàn không sao nhưng khi mưa gió, ẩm ướt thì công việc này lại mang đến khá nhiều phiền phức như quần áo lâu khô do bị mưa hắt, gây ra mùi ẩm mốc khó chịu và ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của các thành viên gia đình.

giàn phơi quần áo trong nhà

Việc phơi quần áo trong nhà là điều không tránh khỏi vào mùa mưa, do đó sở hữu giàn phơi quần áo trong nhà là điều cần thiết. Những giàn phơi cố định thường có ưu điểm là khả năng phơi đồ tốt, tiết kiệm diện tích nhưng nhược điểm là bạn không thể tự thay đổi nơi lắp đặt nếu không có dụng cụ và hiểu biết về cấu tạo của chúng.

Việc di chuyển này cũng mất rất nhiều thời gian và công sức, không phù hợp khi thời tiết thay đổi thất thường, lúc nắng lúc mưa. Việc phơi đồ trong nhà cũng không phải quá mức thường xuyên do đó bạn cần một bộ giàn phơi có thể di chuyển và lắp đặt dễ dàng, đặc biệt phải gọn gàng, tiết kiệm diện tích. Sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn chính là sử dụng giàn phơi di động kiểu mới.

Đây là dòng sản phẩm giàn phơi gồm các tầng phơi được tạo ra từ các thanh phơi nhỏ, thiết kế cho phép bạn di chuyển chúng dễ dàng và gọn nhẹ, chiếm ít diện tích. Số tầng phơi dao động trong khoảng 3 đến 5 tầng và có thể chỉnh độ nghiêng của từng tầng phơi, phù hợp với nhiều kiểu quần áo khác nhau. Thiết kế giàn phơi di động loại 5 tầng còn dành riêng một tầng trên cùng để bạn dùng phơi chăn, chiếu, các đồ vật lớn.

Tầng phơi cuối cùng gần đất nhất được thiết kế để phơi giày dép, sandal, đồ vật nhỏ không treo được. Kích thước 3 chiều của giàn phơi di động thường không lớn lắm, có thể gấp gọn lại các tầng phơi thành một khối và khá nhẹ do đó bạn có thể mang đi mang lại dễ dàng. Một số loại giàn phơi di động có thiết kế bánh xe ở chân giàn phơi, bạn có thể dịch chuyển giàn phơi ở nhiều nơi, trong nhiều trường hợp sử dụng thực tế.

Giàn phơi di động là chiếc giàn phơi quần áo trong nhà tuyệt vời và phù hợp nhất cho những gia đình có nhu cầu phơi đồ trong nhà và ngoài trời.