< Nên chọn giá phơi quần áo cho chung cư loại nào?

Hotline

0969 626 393

0943 626 393

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Giàn phơi seri 9999
Giàn phơi Seri 888
Giàn phơi seri 777
Giàn phơi Seri 888B
Giàn phơi Seri 555
Giàn phơi xếp ngang
Giàn phơi Seri 688
Giàn phơi điện tử
Bạt che nắng ban công
Lưới an toàn ban công
Giàn phơi thông minh 999A
Giàn phơi xếp ngang Thanh Nhôm

Quảng cáo

Nhận làm két sắt

Khuyến mại 20%

Nên chọn giá phơi quần áo cho chung cư loại nào?

Xã hội phát triển đồng nghĩa với những ngôi nhà cao tầng, khu chung cư ngày càng trở nên phổ biến, diện tích nhà ở trở nên hạn chế do đó việc lựa chọn đồ đạc cho gia đình cũng cần được tính toán cẩn thận hơn rất nhiều.

Vấn đề mà những khu căn hộ chung cư hay gặp phải là diện tích thông thoáng như ban công là khá ít, trong đó luôn phải dành không gian cho việc phơi phóng đồ đạc. Những giá phơi truyền thống không còn phù hợp bởi chúng đòi hỏi khá nhiều diện tích lắp đặt mà hiệu quả phơi đồ không cao.

Giá phơi thông minh được ra đời nhằm khắc phục những nhược điểm phổ biến của giá phơi cũ, giúp tiết kiệm diện tích và tăng tính thẩm mỹ cho căn hộ.

Bạn có thể lự chọn các loại giá phơi gắn tường, gắn trần, giá phơi di dộng cho gia đình mình tuy nhiên nên dựa theo thiết kế ngôi nhà để chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Kiến trúc phổ biến của các nhà ở chung cư là ban công có trần cao, diện tích bề rộng khá hạn chế do đó giá phơi quần áo thông minh gắn trần là phù hợp nhất.

giá phơi quần áo cho chung cư thông minh

Giá phơi gắn trần có cấu tạo chung là thanh phơi và bộ tời, thường được làm từ inox, nhôm hoặc hợp kim cường  lực, không có khả năng gỉ sét trong quá trình sử dụng. Nguyên lý lắp đặt và sử dụng dòng sản phẩm này là lắp cố định vào trần nhà, điều chỉnh hoạt động lên xuống của giá phơi bằng tay quay hoặc nút bấm tùy theo thiết kế của sản phẩm.

Ưu điểm của loại giá phơi này là tiết kiệm diện tích do có thể kéo lên cao, tận dụng không gian trống phía trên hiệu quả, khi không sử dụng, bạn có thể kéo thanh phơi lên gần sát trần, trả lại ban công thông thoáng. Khả năng phơi đồ cũng không đáng ngại do sản phẩm có thể phơi được nhiều loại đồ dùng từ chăn chiếu, quần áo, khăn, ga trải giường,...

Giá thành của loại giá phơi quần áo cho chung cư thông minh gắn trần có nhiều mức, phổ biến từ hơn 1 triệu đồng 1 bộ. Loại giá phơi cao cấp điều khiển từ xa có mức giá đắt nhất, có thể lên đến 10 triệu do được thiết kế có nhiều tính năng vượt trội như khả năng tự cân bằng, hệ thống tia UV diệt khuẩn, nấm mốc giúp bảo vệ sức khỏe nhất là trong gia đình có trẻ nhỏ, người già, hệ thống quạt sấy giúp quần áo luôn khô kể cả trong điều kiện thời tiết ẩm ướt vào mùa xuân ở miền bắc,...

Qua các thông tin trên, hy vọng bạn sớm tìm được chiếc giàn phơi tốt nhất cho căn hộ chung cư của gia đình mình.