< Giàn phơi nào tốt

Hotline

0969 626 393

0943 626 393

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Giàn phơi seri 9999
Giàn phơi Seri 888
Giàn phơi seri 777
Giàn phơi Seri 888B
Giàn phơi Seri 555
Giàn phơi xếp ngang
Giàn phơi Seri 688
Giàn phơi điện tử
Bạt che nắng ban công
Lưới an toàn ban công
Giàn phơi thông minh 999A
Giàn phơi xếp ngang Thanh Nhôm

Quảng cáo

Nhận làm két sắt

Khuyến mại 20%

Giàn phơi nào tốt

Bạn có nhu cầu tìm mua giàn phơi quần áo cho gia đình nhưng còn đang phân vân nên chọn giàn phơi truyền thống hay loại thông minh, giá cả của chúng thế nào? Làm sao để mua được chiếc giàn phơi nào tốt với mức giá vừa phải hay giá rẻ một chút thì càng tốt?

Giàn phơi thông minh có rẻ không, chất lượng thế nào?...giàn phơi có tốt không?

Có rất nhiều câu hỏi như thế được đặt ra khi người tiêu dùng mới biết đến dòng sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh và còn nhiều điều chưa biết về sự khác biệt cũng như công dụng của 2 dòng sản phẩm giàn phơi chính hiện nay. Hãy đọc bài viết dưới đây và bạn sẽ tìm ra cho mình câu trả lời cho những vấn đề trên rằng giàn phơi nào tốt và xứng đáng để bạn lựa chọn.

 giàn phơi quần áo thông minh

Như các bạn đã biết giàn phơi là vật dụng quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày, nó gắn liền với công việc giặt giũ. Nếu như trước đây diện tích nhà ở khá thông thoáng, những chiếc giàn phơi sắt truyền thống được nhiều người sử dụng bởi chúng khá rẻ tuy nhiên cũng gây ra khá nhiều phiền phức như giàn phơi yếu, bị gỉ sau một thời gian sử dụng, là nguyên nhân gây ra những vết ố vàng khó chịu.

Giàn phơi thông minh được thiết kế nhằm khắc phục các nhược điểm trên, chất liệu inox luôn sáng bóng với khả năng tải trọng lớn phơi được nhiều đồ hơn và giúp tăng thời gian sử dụng. Điểm nổi bật nhất của giàn phơi thông minh là khả năng tiết kiệm diện tích tuyệt vời, hơn hẳn so với giàn phơi truyền thống. Các dòng sản phẩm giàn phơi thông minh được thiết kế gọn nhẹ và có khả năng gấp gọn lại khi không sử dụng, trả lại không gian trống cho ngôi nhà.

Với giàn phơi gắn trần khi được lắp đặt ở nơi có trần cao thoáng bạn có thể tận dụng tối đa không gian trống phía trên mà vẫn tạo được sự thông thoáng bên dưới, quả là tiện lợi đôi đường. Nếu xét về giá thành thì giàn phơi thông minh đắt hơn giàn phơi truyền thống nhưng bù lại thời gian sử dụng của chúng rất bền, không bỉ gỉ sét mà luôn sáng bóng. Chắc hẳn bạn sẽ không mong muốn sở hữu một chiếc giàn phơi giá rẻ nhưng dùng chẳng bao lâu thì chúng đã hỏng hóc, hoen gỉ.

Với những hộ gia đình sinh sống trong các khu chung cư thì khó có thể sử dụng được sào phơi truyền thống bởi ban công thường được xây kín và khá cao, quần áo phơi sẽ không thể đón được nắng nên lâu khô. Từ những phân tích trên có thể thấy được một chiếc giàn phơi tốt sẽ phải đáp ứng được nhu cầu sử dụng, thời gian sử dụng tương đối với mức giá thành và mang lại nhiều tiện ích thì càng tốt.

Hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi “Giàn phơi nào tốt?”