< Dây phơi quần áo tphcm

Hotline

0969 626 393

0943 626 393

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Giàn phơi seri 9999
Giàn phơi Seri 888
Giàn phơi seri 777
Giàn phơi Seri 888B
Giàn phơi Seri 555
Giàn phơi xếp ngang
Giàn phơi Seri 688
Giàn phơi điện tử
Bạt che nắng ban công
Lưới an toàn ban công
Giàn phơi thông minh 999A
Giàn phơi xếp ngang Thanh Nhôm

Quảng cáo

Nhận làm két sắt

Khuyến mại 20%

Dây phơi quần áo tphcm

Những chiếc dây phơi truyền thống là vật dụng cực kỳ quen thuộc trong cuộc sống của nhiều gia đình từ nhiều thế hệ, tuy nhiên do có nhiều khuyết điểm khi sử dụng nên trong những năm gần đây loại dây phơi này được thay thế bằng dây phơi thông minh tiện lợi. Vậy sự khá biệt giữa dây phơi truyền thống và dây phơi thông minh là gì, lý do người tiêu dùng chuyển sang loại dây phơi mới. hãy cùng tìm hiểu với dây phơi quần áo tphcm nhé.

Dây phơi vốn là một đoạn dây dùng để phơi quần áo, có thể làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau như dây thừng, dây cao su, dây kim loại bằng sắt, thép,... Dây phơi truyền thống được dùng để chỉ những loại dây không có đặc tính gì mới ngoài dạng sợi còn dây phơi thông minh được dùng cho những loại dây phơi có những điểm thiết kế mới hỗ trợ tốt hơn công việc phơi đồ.

Dây phơi thông minh

Dây phơi truyền thống đôi khi rất đơn giản chỉ là sợi dây thừng được buộc căng để treo móc quần áo hay phơi trực tiếp đồ phơi lên, nhược điểm lớn là dây phơi rất dễ bị trùng xuống khi phơi đồ nặng. Chính vì đặc điểm này mà khi phơi nhiều quần áo rất dễ khiến chúng dạt lại một chỗ và rất lâu khô dù phơi ngoài trời nắng, gây ra mùi hôi mốc khó chịu. Quần áo khi treo trên dây phơi truyền thống cũng dễ bị gió thổi bay nhất là khi phơi ở nơi cao ráo có nhiều gió to như ở sân thượng.

Độ bền của loại dây phơi quần áo này cũng là một nhược điểm khiến chúng đang mất dần “niềm tin” của người dùng. Do việc phơi đồ được thực hiện chủ yếu là nơi có ánh nắng, có gió nên những loại dây phơi bằng sắt dễ bị gỉ sau một thời gian sử dụng, gây nên những vết ố vàng khi phơi quần áo hay thậm chí là nhanh đứt.

Dây phơi thông minh được thiết kế nhằm khắc phục những điểm yếu trên của dây phơi truyền thống. Thiết kế mới với những ô vuông nhỏ trên thân dây phơi dùng để cố định các móc treo, tạo độ thông thoáng nên quần áo nhanh khô, không bị hôi. Hai đầu dây được gắn các móc kim loại dùng để treo, quặc dây phơi vào các thanh, các cột, dễ dàng tháo buộc và thu gọn khi không sử dụng.

Đây cũng là một đặc điểm khác biệt nữa với những dây phơi buộc cố định khác. Chất liệu dây phơi thông minh được làm từ cước nhựa rất dai và bền, không bị giãn và chịu được nhiều đồ phơi cùng lúc. Khả năng không dẫn điện, không thấm nước, không gỉ sét giúp tăng độ an toàn và tuổi thọ của sản phẩm. Giá thành của dây phơi thông minh cũng rất mềm, phù hợp với nhiều hộ gia  đình nên trong nhiều năm trở lại đây loại sản phẩm này được rất nhiều người ưa chuộng.