< Giàn phơi thông minh Thái Lan thương hiệu CMA

Hotline

0969 626 393

0943 626 393

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Giàn phơi seri 9999
Giàn phơi Seri 888
Giàn phơi seri 777
Giàn phơi Seri 888B
Giàn phơi Seri 555
Giàn phơi xếp ngang
Giàn phơi Seri 688
Giàn phơi điện tử
Bạt che nắng ban công
Lưới an toàn ban công
Giàn phơi thông minh 999A
Giàn phơi xếp ngang Thanh Nhôm

Quảng cáo

Nhận làm két sắt

Khuyến mại 20%

Giàn phơi thông minh Thái Lan thương hiệu CMA

Thị trường giàn phơi thông minh hiện nay rất sôi động với nhiều dòng sản phẩm đến từ các nhà sản xuất  trong nước và nước ngoài. Lợi ích mà dòng sản phẩm này mang lại rất thiết thực và đó là lý do vì sao chúng ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của mỗi chúng ta. Trong các thương hiệu nước ngoài thì giàn phơi CMA của Thái Lan là dòng giàn phơi thông minh có lượng nhập lớn và được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu một số dòng sản phẩm giàn phơi nổi bật của CMA đang thịnh hành tại nước ta và lý do vì sao bạn nên xem xét lựa chọn sản phẩm của thương hiệu này cho gia đình của mình.

Giàn phơi quần áo thông minh nhập khẩu từ Thái Lan phần lớn thuộc về thương hiệu CMA với đủ các loại giàn phơi hiện có, từ giàn phơi gắn tường bình dân đến những chiếc giàn phơi cao cấp điều khiển từ xa đắt tiền. Loại giàn phơi CMA nhiều nhất hiện nay thuộc về giàn phơi gắn trần với sự cải tiến mới bộ tời qua các giai đoạn, cho bạn nhiều lựa chọn hơn. Giàn phơi gắn trần CMA thường làm từ nhôm, gồm 2 thanh phơi có độ dài 2m hoặc 2.4m được lắp song song thông qua dây cáp lụa inox 1.5mm có khả năng chịu được khối lượng lớn đồ phơi. Bộ tời luôn là linh kiện được CMA chú trọng và nghiên cứu cải tiến sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của người dùng. Trong các năm gần đây, từ năm 2011 CMA đã lần lượt cho ra đời dòng sản phẩm bộ tời model theo các năm và mới nhất là model 2015.

giàn phơi thông minh nhập khẩu Thái Lan CMA

Bộ tời của giàn phơi CMA được đúc nguyên khối bằng kim loại nguyên khối, ít bị hỏng hóc và hoạt động trơn chu nhẹ nhàng. Kiểu thanh phơi phổ biến nhất là thanh dẹp có đúc dập khuyên treo ngay trên thân, giúp định vị quần áo và có thể phơi chăn, ga, chiếu lên thanh phơi dễ dàng. Thiết kế giàn phơi CMA trang nhã với màu trắng chủ đạo, thích hợp với nhiều kiểu kiến trúc căn hộ ở Việt Nam, tạo nên sự hài hòa giữa các đồ dùng trong nhà.

Thời gian bảo hành của sản phẩm giàn phơi thông minh nhập khẩu Thái Lan CMA rất dài  cũng nói lên phần nào chất lượng của chính sản phẩm và người tiêu dùng có thể an tâm sử dụng mà không lo lắng về việc phải chi tiêu cho các trục trặc kỹ thuật không may xảy ra khi sử dụng giàn phơi.

Lựa chọn giàn phơi CMA là quyết định đúng đắn của nhiều gia đình và đáng để bạn cân nhắc sử dụng cho ngôi nhà của mình.