< Các loại giá phơi quần áo thông minh

Hotline

0969 626 393

0943 626 393

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Giàn phơi seri 9999
Giàn phơi Seri 888
Giàn phơi seri 777
Giàn phơi Seri 888B
Giàn phơi Seri 555
Giàn phơi xếp ngang
Giàn phơi Seri 688
Giàn phơi điện tử
Bạt che nắng ban công
Lưới an toàn ban công
Giàn phơi thông minh 999A
Giàn phơi xếp ngang Thanh Nhôm

Quảng cáo

Nhận làm két sắt

Khuyến mại 20%

Các loại giá phơi quần áo thông minh

Chiếc giá phơi là vật dụng thân thiết trong cuộc sống hàng ngày của nhiều gia đình, gắn liền với công việc giặt giũ. Ngày nay do có nhiều thay đổi trong cách sống cũng như nơi ở, việc sử dụng giá phơi truyền thống không phù hợp và mang lại một số khó khăn trong quá trình sử dụng. Sự ra đời của giá phơi quần áo thông minh như một sự thay thế tất yếu.

Giá phơi thông minh được thiết kế dựa trên sự phân tích nhu cầu sử dụng và kiến trúc ngôi nhà của người Việt sao cho vừa đáp ứng tốt công việc phơi đồ và tạo được tính thẩm mỹ cho nơi ở. Vậy giá phơi thông minh là gì, hiện nay có các loại giá phơi quần áo nào, lợi ích của chúng? Mọi thông tin bạn cần sẽ được tổng hợp ngay dưới đây.

Giá phơi thông minh là loại vật dụng gia đình dùng để phơi, treo quần áo như giá phơi truyền thống nhưng có sự cải tiến về kỹ thuật, kiểu dáng và cách thức hoạt động. Hiện nay có 2 dòng sản phẩm chính là giá phơi quần áo gắn tường và gắn trần, mỗi loại có đặc điểm cấu tạo riêng nhưng đều có lợi ích tiết kiệm diện tích.

 

Giá phơi gắn tường là loại có cấu tạo đơn giản gồm các thanh phơi ngang được nối với nhau thông qua hệ thống thanh gấp nhờ đó người dùng có thể gập các thanh phơi gọn lại, tiết kiệm không gian. Giá phơi loại này thường có tải trọng lớn, chất liệu làm nên sản phẩm là inox, giá thành thuộc mức trung bình.

Giá phơi gắn trần được sử dụng phổ biến hơn cả, đặc biệt thích hợp với các khu chung cư, nhà có trần cao thoáng. Loại sản phẩm này có cấu tạo phức tạp hơn giá phơi gắn tường, gồm có thanh phơi, dây cáp, bộ tời, tay quay và bát sen. Thanh phơi được nối với bộ tời thông qua hệ thống dây cáp, bát senđể chắn bụi và trang trí, người dùng sử dụng tay quay để điều chỉnh lên xuống thanh phơi. Với các sản phẩm giá phơi gắn trần dòng cao cấp (gồm giá phơi bấm điện và điều khiển từ xa) thì bộ phận tay quay được thay bằng phím bấm trên bộ tời điện hoặc nút điều khiển trên điều khiển từ xa, giúp tiết kiệm tối đa sức lực, sử dụng dễ dàng và an toàn cho gia đình có trẻ nhỏ và người già. Dòng sản phẩm giá phơi cao cấp gắn tường còn được bổ sung khá nhiều tính năng mới như hệ thống đèn chiếu sáng tiết kiệm, quạt sấy, hệ thống diệt khuẩn, khử mùi, tính năng tự cân bằng và bảo vệ khi quá tải hoặc gặp vật cản. 

 

Thông qua bài viết các loại giá phơi quần áo, hy vọng bạn có được những thông tin hữu ích.