< Giàn phơi thông minh tại Hà Nội

Giàn phơi thông minh tại Hà Nội

Bạn đang ở Hà Nội và cần mua giàn phơi thông minh nhưng chưa biết nên mua loại nào, mua ở đâu cho vừa rẻ vừa đảm bảo chất lượng? Ngôi nhà của bạn có diện tích khiêm tốn, bạn cần một chiếc giàn phơi tiện dụng vừa tiết kiệm diện tích tối đa, hãy nhớ đến giàn phơi thông minh Duy Lợi. Dàn phơi Duy Lợi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp giàn phơi thông minh tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh sẽ là địa điểm uy tín để bạn lựa chọn. Dưới đây là một số sản phẩm giàn phơi thông minh tại Duy Lợi được nhiều người tiêu dùng phản hồi tốt, có thể chúng sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.

Giàn phơi thông minh gắn trần seri 01

Thanh phơi thiết kế hình chữ T có hoa văn trang trí và được làm từ nhôm đúc nguyên khối với độ dài 2.4m gồm 80 lỗ khuyên treo được đục sẵn trên thanh. Bộ tời được làm từ thép hợp kim chịu được khối lượng lớn đồ phơi với mức tải tối đa 50kg cho mỗi lần phơi.

Giàn phơi thông minh gắn trần seri 02

Thanh phơi có dạng ống đường kính 27mm, dày 0.5mm, chiều dài 2.5m có gắn các khuyên nhựa để treo móc áo. Trong quá trình sử dụng có thể tùy chỉnh vị trí và dễ dàng tháo lắp các khuyên treo theo nhu cầu sử dụng. Giàn phơi seri 02 có tải trọng 50kg cho hai thanh phơi inox.

Các loại giàn phơi gắn trần ngoài bộ tời, thanh phơi còn có dây cáp và bát sen trang trí đi cùng mỗi bộ sản phẩm. Giàn phơi gắn trần được lắp đặt ở trong nhà, ban công có trần cao thoáng,... Nguyên tắc sử dụng của giàn phơi gắn trần dựa trên lực tác động lên tay quay bộ tời qua hệ thống dây cáp nối với thanh phơi đề dịch chuyển thanh phơi theo ý muốn. Để hạ thanh phơi bạn cần quay tay quay ngược hướng kim đồng hồ và làm ngược lại để kéo giàn phơi lên cao. Với một số dòng sản phẩm gắn tường cao cấp còn được bổ sung khá nhiều tiện ích như đèn ban công, quạt sấy, tia khử mùi, diệt khuẩn và sử dụng bằng nguồn điện.

Giàn phơi xếp ngang inox

Sản phẩm gồm 3 thanh phơi ngang được lắp song song với nhau qua hệ thống thanh xếp gấp, chất liệu của giàn phơi hoàn toàn bằng inox. Nơi lắp đặt thích hợp là nơi có tường như ở hành lang, ban công, sân thượng,... Giàn phơi gắn tường có nguyên lý hoạt động đơn giản hơn bằng cách kéo hoặc đẩy thanh phơi theo nơi lắp đặt.

Ngoài 3 sản phẩm giàn phơi trên còn có rất nhiều sản phẩm giàn phơi thông minh tại Hà Nội mà bạn có thể tham khảo trên trang gianphoiduyloi.com hoặc liên hệ với bên hỗ trợ khách hàng để được tư vấn tận tình và chính xác nhất.