< Các loại giàn phơi Hải Phòng thông minh

Các loại giàn phơi Hải Phòng thông minh

Giàn phơi là đồ vật thân quen trong cuộc sống, gắn liền với công việc giặt giũ hàng ngày của mỗi gia đình. Ngày này với phổ biến của các ngôi nhà cao tầng, khu chung cư cần những đồ vật tiết kiệm diện tích thì giàn phơi cũng được đầu tư nghiên cứu để thích ứng được với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Sự ra đời của giàn phơi thông minh là một điều tất yếu, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Vậy giàn phơi thông minh là gì, ưu điểm của chúng so với giàn phơi trước kia, giá thành như thế nào? Cùng đi tìm hiểu câu trả lời cho các thắc trên với giàn phơi Hải Phòng.

Giàn phơi thông minh là loại giàn phơi được thiết kế tiết kiệm sức lực và diện tích sử dụng. Chúng có cấu tạo khá khác biệt so với những dòng sản phẩm trước kia. Dòng giàn phơi thông minh được chia làm 2 loại chính là giàn phơi gắn tường và gắn trần. Mỗi loại có nguyên tắc lắp đặt và cách sử dụng riêng, phù hợp với nhiều kiến trúc ngôi nhà người Việt. Điểm chung của giàn phơi thông minh là chất liệu làm ra chúng thường là kim loại không gỉ như inox, nhôm, hợp kim cường lực, thanh phơi được làm dẹp hoặc hình ống có khuyên để treo móc áo, giúp cố định đồ phơi.

Trước tiên hãy cùng tìm hiểu loại giàn phơi gắn tường và lợi ích của dòng sản phẩm này. Giàn phơi gắn tường được lắp đặt ở những nơi có tường vững chãi, nơi thoáng đãng như ở ban công, sân thượng ngoài trời. Cấu tạo của sản phẩm khá đơn giản và dễ sử dụng, người dùng chỉ cần kéo hoặc đẩy trực tiếp thanh phơi tương ứng để sử dụng hoặc gấp gọn giàn phơi. Tải trọng cao là ưu điểm lớn nhất của dòng sản phẩm này so với giàn phơi gắn trần. Những gia đình có nhu cầu phơi nhiều đồ, diện tích nơi lắp đặt tương đối thì hoàn toàn có thể lựa chọn giàn phơi thông minh gắn tường.

 

Giàn phơi gắn trần có nhiều điểm khác biệt với giàn phơi gắn tường, từ cấu tạo đến cách sử dụng. Đây là dòng sản phẩm sử dụng ở những nơi có trần cao, thoáng, thích hợp với những căn hộ chung cư, nhà cao tầng có ban công hạn chế. Cấu tạo của sản phẩm gồm các thanh phơi, bộ tời, dây cáp, ngoài ra một số dòng sản phẩm con lại có thêm một số linh kiện riêng. Nguyên lý hoạt động của giàn phơi là nhờ lực kéo từ bộ tời truyền đến thanh phơi qua dây cáp, nhờ đó người sử dụng điều chỉnh sự lên xuống của thanh phơi sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Giàn phơi gắn trần giúp tận dụng khoảng trống phía trên, không gây cảm giác chật chội ở các ban công, giúp ngôi nhà luôn thoáng đãng.