< Lựa chọn giàn phơi nào tốt nhất

Lựa chọn giàn phơi nào tốt nhất

Giàn phơi thông minh đang dần thay thế cho các loại dây phơi truyền thống vừa tốn diện tích vừa không hiệu quả. Với những cải tiến trong thiết kê và cấu tạo, giàn phơi thông minh đang dần khẳng định được vị thế của mình trong thị trường giàn phơi. Tuy nhiên để lựa chọn được một bộ giàn phơi nào tốt nhất cho gia đình mình thì không phải ai cũng biết. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cũng như lời góp ý để bạn có thể lựa chọn giàn phơi tốt nhất cho gia đình.

Như các bạn đã biết giàn phơi thông minh được sản xuất với rất nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau và luôn được cải tiến không ngừng nên việc nắm bắt thông tin sản phẩm là rất quan trọng. Để biết được giàn phơi nào tốt nhất trước hết bạn nên tìm hiểu sơ qua một số loại giàn phơi thông minh phổ biến cũng như ưu nhược điểm của chúng. 

Giàn phơi xếp tường là dòng sản phẩm giàn phơi thông minh rất được ưa chuộng. Ưu điểm của loại giàn phơi này là khả năng kéo-xếp linh hoạt giúp hạn chế tối đa diện tích khi sử dụng, gồm các tay gấp nâng đỡ hệ thống thanh phơi chắc chắn, khả năng chịu tải cao khoảng 45-50kg. Do được thi công gắn tường nên điều kiện lắp đặt của loại giàn phơi này là có trần tường vững, diện tích ban công đủ lớn để kéo vừa giàn phơi khi sử dụng. Giá thành của loại giàn phơi này thường khá rẻ, phù hợp với hầu hết các hộ gia đình. Giàn phơi gắn trần được thiết kế với tính năng di chuyển thanh phơi lên xuống linh hoạt, sử dụng bộ tời cơ học, được nối trực tiếp với hệ thống thanh phơi, vì vậy có thể tiết kiệm công sức cho người dùng. Điều kiện lắp đặt của loại giàn phơi này khá đơn giản, chỉ cần có trần cao thoáng. 

Giàn phơi điều khiển là loại giàn phơi tiên tiến nhất hiện nay, bên cạnh những đặc điểm chung của giàn phơi thông minh, giàn phơi điều khiển còn được trang bị thêm tính năng tự dừng khi gặp chướng ngại vật, hệ thống đèn chiếu sáng, quạt sấy và tia UV diệt khuẩn giúp quần áo luôn thơm tho và an toàn cho cả gia đình. Điều kiện lắp đặt của loại giàn phơi này cũng tương tự giàn phơi gắn trần, vì được bổ sung nhiều tính năng mới nên giá thành thường khá cao, phù hợp với những chung cư cao cấp hay biệt thự.

Việc lựa chọn giàn phơi phải dựa vào nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mỗi gia đình, vì vậy chưa thể khẳng định loại giàn phơi nào tốt nhất và ở mỗi điều kiện khác nhau mỗi loại giàn phơi đều phát huy được thế mạnh của mình. Giàn phơi nào tốt nhất cho gia đình bạn là giàn phơi bạn bỏ ra chi phí vừa phải và mang lại lợi ích lớn nhất. Trước khi mua giàn phơi, bạn nên tham khảo kỹ sản phẩm tại các trang web uy tín, khuyến khích lựa chọn sản phẩm của các nhà sản xuất có thương hiệu để được phục vụ tốt nhất.