< Chọn mua giá phơi quần áo loại nhỏ

Hotline

0969 626 393

0943 626 393

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Giàn phơi seri 9999
Giàn phơi Seri 888
Giàn phơi seri 777
Giàn phơi Seri 888B
Giàn phơi Seri 555
Giàn phơi xếp ngang
Giàn phơi Seri 688
Giàn phơi điện tử
Bạt che nắng ban công
Lưới an toàn ban công
Giàn phơi thông minh 999A
Giàn phơi xếp ngang Thanh Nhôm

Quảng cáo

Nhận làm két sắt

Khuyến mại 20%

Chọn mua giá phơi quần áo loại nhỏ

Bạn đang cần tìm mua giá phơi cho gia đình để phơi các đồ dùng nhỏ như khăn, tất tay chân, quần áo trẻ em nhưng chưa biết nên mua loại giá phơi quần áo loại nhỏ nào cho phù hợp ?Bạn băn khoăn làm sao để chọn được một sản phẩm giá phơi chất lượng tốt ? Đừng lo lắng, hãy để giá phơi thông minh Duy Lợi tư vấn cho bạn sản phẩm thích hợp nhất. Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong việc tư vấn và cung cấp sản phẩm giá phơi thông minh tại thị trường Việt Nam với những thương hiệu uy tín trong và ngoài nước, chắn chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng. Dưới đây là những gợi ý cho bạn để tìm được chiếc giá phơi quần áo loại nhỏ phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Giá phơi thông minh hiện nay phần lớn là giá phơi cố định có độ dài thanh phơi từ 2m trở lên thuộc loại gắn trần và gắn tường. Tuy nhiên nhu cầu sử dụng giá phơi rất đa dạng, để đáp ứng tốt nhất cho người tiêu dùng các hãng giá phơi đã nghiên cứu thiết kế và cho ra đời dòng sản phẩm giá phơi thông minh di động loại nhỏ, thích hợp để phơi đồ trẻ em, khăn, bao tay,... Đặc điểm chung của giá phơi thông minh di động là thiết kế nhỏ gọn, có thể gấp gọn khi không cần dùng đến. Hiện nay có hai thiết kế giá phơi di động chính là giá phơi chữ A và giá phơi tầng đứng. Cả hai loại giá phơi này đều được cấu tạo từ các thanh phơi hình ống nhỏ bằng inox hoặc nhôm. Giá phơi chữ A có kích thước nhỏ gọn, khả năng phơi hạn chế so với giá phơi đứng nhiều tầng, thích hợp để phơi đồ nhỏ, số lượng phơi không nhiều. Nếu bạn có nhu cầu phơi tương đối thì giá phơi đi động đứng thích hợp hơn. Loại giá phơi đứng có thiết kế bánh xe ở hai bên sản phẩm, giúp việc di chuyển quần áo nhanh gọn, tiện lợi hơn rất nhiều. Không chỉ thích hợp để phơi các đồ dùng nhỏ, bạn có thể phơi được nhiều quần áo dài với giá phơi đứng do thiết kế tầng phơi có thể tùy chỉnh độ nghiêng sao cho phù hợp với đặc điểm từng loại đồ phơi. Chất liệu giá phơi di động được làm từ inox hoặc nhôm nên bạn không phải lo lắng khi sử dụng sản phẩm ở ngoài trời, khi phơi cũng không lo quần áo bị ố vàng do những vết gỉ sét như loại giá phơi truyền thống.

Với hai loại sản phẩm giá phơi quần áo loại nhỏ là giá phơi chữ A và giá phơi đứng nhiều tầng bạn hoàn toàn giải quyết được việc phơi đồ mà không cần đến những loại giá phơi to lớn. Để chọn được sản phẩm tốt với giá ưu đãi hãy đến với Duy Lợi.