< Giá phơi đồ nhiều tầng

Giá phơi đồ nhiều tầng

Với sự ra đời của các sản phẩm giá phơi thông minh công việc giặt giũ trở nên nhẹ nhàng hơn, giúp tiết kiệm diện tích đáng kể. Mỗi loại sản phẩm giá phơi quần áo thông minh được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng thực tế của người tiêu dùng. Hôm nay chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu loại sản phẩm giá phơi di động đang rất hot trên thị trường là giá phơi đồ nhiều tầng kiểu Hàn Quốc.


Giá phơi đồ nhiều tầng

Nếu như những chiếc giá phơi cố định có ưu điểm phơi được nhiều đồ thì giá phơi quần áo di động nhiều tầng lại chiếm được tình cảm của người dùng nhờ vào khả năng di chuyển và thay đổi nơi phơi dễ dàng. Cũng giống như các loại giá phơi thông minh, giá phơi di động được làm từ nhôm hoặc inox nhờ đó có thể sử dụng ở ngoài trời mà không lo bị gỉ sét, gây ố vàng cho quần áo. Thiết kế của sản phẩm giá phơi nhiều tầng gồm các tầng phơi được tạo ra từ nhiều thanh phơi nhỏ lắp cách đều nhau cho phép người dùng phơi trực tiếp quần áo lên từng thanh phơi nhỏ mà không cần dùng đến móc áo. Các tầng phơi được lắp vào khung chính qua những khớp có thể tùy chỉnh độ nghiêng sao cho phù hợp nhất với đặc điểm của quần áo. Kích cỡ bộ giá phơi di động nhiều tầng khá gọn và nhẹ, khi gấp gọn lại không hề chiếm diện tich, dễ dàng vận chuyển từ nơi này sang nơi khác. Hai chân giá phơi đồ có thiết kế bánh xe dùng để dịch chuyển giá phơi khi gặp mưa, khi cần đổi chỗ phơi,... rất tiện lợi trong quá trình sử dụng. Với loại giá phơi 5 tầng còn được thiết kế thanh phơi ngang ở trên cùng dùng để phơi chăn chiếu, đồ dùng kích cỡ lớn, hai thanh phơi phụ ở bên hông sản phẩm được bổ sung để tăng khả năng phơi đồ cho giá phơi. Vớinhững gia đình cần phơi đồ nhỏ, quần áo trẻ em, các loại khăn,... thì giá phơi đồ di động thực sự là lựa chọn tuyệt vời. Nhờ có giá phơi đồ di động Hàn Quốc, giờ đây bạn không còn phải bận tâm việc phơi đồ khi mưa gió, phơi trong nhà hay ngoài trời chỉ với một sản phẩm duy nhất.

Giàn phơi Duy Lợi với kinh nghiệm chuyên cung cấp các dòng sản phẩm giá phơi thông minh chất lượng đảm bảo trong nhiều năm liền đã và đang nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng. Để tìm mua bộ giá phơi quần áo phù hợp nhất hãy nhấc máy lên và gọi điện cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn chính xác và nhiệt tình nhất. Chọn mua giá phơi thông minh, hãy đến với Duy Lợi.