< Giá phơi quần áo gấp được

Giá phơi quần áo gấp được

Chiếc giá phơi là vật dụng gắn liền với công việc giặt giũ trong cuộc sống hàng ngày. Nếu bạn đã từng sử dụng một chiếc giá phơi truyền thống là loại khung hàn thì chắc hẳn sẽ từng gặp khó khăn khi sử dụng như phơi được ít quần áo, cần nhiều diện tích khi sử dụng, đặc biệt dễ nhanh hỏng khi sử dụng ở ngoài trời, là nguyên nhân gây tình trạng ố vàng cho đồ phơi. Hiểu được những nhược điểm trong quá trình sử dụng giá phơi truyền thống, giá phơi quần áo gấp được ra đời với mục đích hỗ trợ tốt nhất cho công việc giặt giũ phơi đồ của mỗi gia đình đồng thời giúp tiết kiệm diện tích tối đa cho ngôi nhà.

Giá phơi quần áo gấp được

Giá phơi quần áo gấp được hay còn được gọi là giá phơi thông minh kiểu Hàn Quốc với thiết kế nhiều tầng phơi có thể tùy chỉnh độ nghiêng của từng tầng sao cho phù hợp với đặc điểm của đồ phơi. Các sản phẩm giá phơi gấp được thường được làm từ chất liệu inox hoặc nhôm không lo bị gỉ trong suốt quá trình sử dụng, giúp sản phẩm luôn sáng bóng như mới. Các tầng phơi của giá phơi quần áo thông minh gồm những thanh phơi ngắn hình ống có khoảng cách tương đối, được dùng để treo trực tiếp đồ phơi hoặc sử dụng móc áo, tạo độ thông thoáng nên quần áo phơi nhanh khô. Với những sản phẩm giá phơi 5 tầng còn được thiết kế thanh phơi ngang trên cùng dùng để phơi chăn chiếu rất tiện lợi, ngoài ra còn được bổ sung thêm 2 thanh phơi phụ hai bên giúp bạn phơi được nhiều đồ hơn. Sản phẩm giá phơi quần áo gấp được rất thích hợp để phơi trong nhà, ngoài trời và dùng để phơi quần áo, khăn mũ loại nhỏ và vừa, đặc biệt là đồ trẻ em. Một số sản phẩm giá phơi kiểu này được thiết kế hệ thống bánh xe mini ở chân giá phơi, nhờ đó có thể nhanh chóng chuyển đổi nơi phơi đồ mà không cần thu gọn lại đồ phơi, hữu ích khi phơi đồ gặp trời mưa, lúc thời tiết thất thường.

Nhờ đặc điểm có thể gấp gọn, khối lượng nhẹ nên bạn có thể dễ dàng vận chuyển đến nơi thích hợp mà không gặp khó khăn gì. Thiết kế gồm các tầng phơi riêng dễ dàng lắp đặt, bạn hoàn toàn có thể tự mình tháo dỡ và lắp lại khi cần thiết, đặc biệt trong quá trình sử dụng bạn cũng không cần phải bảo dưỡng như những dòng sản phẩm giá phơi khác. Sở hữu một bộ giá phơi kiểu Hàn Quốc, giờ đây bạn không còn phải bận tâm về việc thay đổi nơi phơi đồ trong những ngày mưa gió ẩm ướt và những ngày nắng chỉ với một sản phẩm duy nhất, rất tiết kiệm đúng không nào.