< Nơi bán giàn phơi thông minh uy tín

Nơi bán giàn phơi thông minh uy tín

Chiếc giàn phơi thông minh mang lại nhiều lợi ích thiết thực trong cuộc sống hàng ngày, minh chứng cho điều đó là sự xuất hiện ngày càng nhiều thương hiệu giàn phơi thông minh với nhiều kiểu dáng khác nhau. Nhờ sự đa dạng đó người tiêu dùng hoàn toàn có thể lựa chọn được một sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình mình với mức giá hợp lý. Tuy nhiên cùng với chất lượng giàn phơi được nâng cao là sự xuất hiện những loại giàn phơi kém chất lượng, nhanh hỏng. Vì thế để đảm bảo bạn nên chọn mua ở những nơi bán giàn phơi thông minh lâu năm, là đại lý chính thức của các hãng. Thương hiệu giàn phơi Duy Lợi với nhiều năm làm đại lý cung cấp giàn phơi thông minh từ CMA, Wellex, Hòa Phát,.. là lựa chọn đảm bảo và uy tín để bạn lựa chọn. Duy Lợi cung cấp tất cả các dòng sản phẩm giàn phơi thông minh với nhiều mẫu mã, mức giá cạnh tranh có lợi nhất cho khách hàng. Dưới đây là đặc điểm của loại giàn phơi thông minh tại Duy Lợi mà bạn có thể tham khảo.

Các loại giàn phơi gắn trần được khá nhiều khách hàng lựa chọn bởi chúng đặc biệt phù hợp với điều kiện lắp đặt hạn chế ở các khu chung cư, nhà cao tầng. Thiết kế của loại giàn phơi này rất đẹp, phù hợp với hầu hết kiến trúc, dễ sử dụng, có nhiều mẫu mã với mức giá khác nhau cho người tiêu dùng lựa chọn. Loại giàn phơi gắn trần loại tay quay có mức giá trung bình từ 1.4 triệu đến 2 triệu đồng/ bộ. Ngoài loại giàn phơi tay quay bạn có thể lựa chọn loại giàn phơi cao cấp hơn là giàn phơi bấm điện và điều khiển từ xa. Lợi ích của loại giàn phơi gắn trần cao cấp là người dùng không cần tác động trực tiếp lên sản phẩm mà thông qua bộ điều khiển bằng điện hoặc điều khiển từ xa rất tiện lợi, thích hợp sử dụng cho gia đình có trẻ nhỏ, người già,...


Giàn phơi gắn trần

Một loại giàn phơi thông minh khác là giàn phơi gắn tường. Đây là loại sản phẩm có mức giá thấp nhất với mức giá dưới 1 triệu đồng/ bộ nhưng lại có tải trọng cao, thích hợp sử dụng ở nơi có diện tích tương đối rộng như ở sân thượng, mái hiên,... Đặc điểm của giàn phơi không cần sử dụng tay quay, dễ dàng sử dụng và ít phải bảo dưỡng hơn so với giàn phơi gắn trần.

Giàn phơi gắn tường

Các loại giàn phơi tại Duy Lợi đều được làm từ vật liệu không gỉ như inox, nhôm, hợp kim chuyên dụng giúp tăng thời gian sử dụng của sản phẩm và tạo được tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Lựa chọn giàn phơi Duy Lợi bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng với mức giá ưu đãi hấp dẫn nhất thị trường.