< Bộ giàn phơi thông minh dây kéo hệ xích

Bộ giàn phơi thông minh dây kéo hệ xích

Loại giàn phơi thông minh gắn trần luôn là mặt hàng bán chạy nhât trong dòng sản phẩm giàn phơi bởi chúng được thiết kế tối ưu cho các khu nhà cao tầng, đặc biệt là các khu nhà ở chung cư. Đặc điểm của loại giàn phơi này giúp tận dụng không gian trống hiệu quả, thiết kế đẹp mắt, dễ dàng sử dụng và có thời gian sử dụng lâu dài nên rất được lòng người tiêu dùng. Chính vì thế đây cũng là loại giàn phơi có nhiều cải tiến nhất nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng trở nên đặc biệt của khách hàng. Sự ra đời của bộ giàn phơi thông minh dây kéo hệ xích là một trong những cải tiến mới nhất của thương hiệu Wellex đến từ Hàn Quốc.


Giàn phơi thông minh dây kéo hệ xích


Với thiết kế gắn trần nhưng thay vì sử dụng tay quay, bộ giàn phơi thông minh này hoạt động dựa trên hệ thống dây cáp và dây xích bi từ những hạt bi tròn nối liền để điều khiển thanh phơi lên xuống nhịp nhàng. Người dùng điều khiển thanh phơi lên xuống nhờ 2 dây xích bi riêng biệt rất dễ dàng, ít tốn công sức. Trên thanh phơi của sản phẩm có gắn khuyên nhựa để cố định quần áo giống như những loại giàn phơi thông minh khác. Chất liệu giàn phơi xích bi được làm từ kim loại không gỉ, có độ sáng bóng cao, bền chắc theo thời gian. Hiện nay loại giàn phơi dây xích gắn trần có số thanh phơi dao động từ 2 tới 4 thanh với độ dài lần lượt là 1.5m, 2m và 2.5m, cho bạn nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện lắp đặt tại nhà. Ngoài thanh phơi và dây cáp, bộ giàn phơi thông minh dây kéo hệ xích còn có thêm bộ trợ lực làm từ nhôm giúp sản phẩm năng lên hạ xuống nhẹ nhàng, thanh xếp từ thép được sơn tĩnh điện màu trắng trang nhã thích hợp với kiến trúc của nhiều ngôi nhà Việt. Giàn phơi có thể chịu được tải trọng 40kg, giúp bạn phơi được nhiều quần áo kể cả những đồ dùng nặng như chăn, chiếu,... Giá bộ giàn phơi loại 3 thanh phơi mỗi thanh dài 2m hiện nay dao động khoảng 1.5 triệu/ bộ. Loại 4 thanh phơi cùng độ dài dao động khoảng 1.6 triệu/ bộ. Sản phẩm được thiết kế an toàn và dễ dàng sử dụng trong gia đình có trẻ nhỏ, người già.

Ngoài sản phẩm giàn phơi dây xích bạn còn có thể tham khảo và lựa chọn nhiều bộ giàn phơi thông minh tại Duy Lợi với các thương hiệu trong và ngoài nước. Nếu bạn cần tư vấn, giải đáp các thắc mắc về dòng sản phẩm giàn phơi thông minh hãy liên hệ ngay để được tư vấn chính xác và đầy đủ nhất.