< Chọn mua giàn phơi quần áo inox Hà Nội

Hotline

0969 626 393

0943 626 393

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Giàn phơi seri 9999
Giàn phơi Seri 888
Giàn phơi seri 777
Giàn phơi Seri 888B
Giàn phơi Seri 555
Giàn phơi xếp ngang
Giàn phơi Seri 688
Giàn phơi điện tử
Bạt che nắng ban công
Lưới an toàn ban công
Giàn phơi thông minh 999A
Giàn phơi xếp ngang Thanh Nhôm

Quảng cáo

Nhận làm két sắt

Khuyến mại 20%

Chọn mua giàn phơi quần áo inox Hà Nội

Bạn sống ở Hà Nội, bạn đang cần tìm mua giàn phơi quần áo thông minh, bạn không biết nên chọn loại sản phẩm nào cho gia đình mình, loại giàn phơi nào thì tốt,...? Có rất nhiều thắc mắc mà bạn sẽ gặp phải giống các câu hỏi như trên, đặc biệt khi bạn mới biết đến loại giàn phơi tuyệt vời này. Bài viết “Chọn mua giàn phơi quần áo inox Hà Nội” sẽ giúp bạn giải quyết các thắc mắc trên và có thể tự tin để chọn cho gia đình mình bột bộ giàn phơi thích hợp nhất.

Giàn phơi thông minh là loại giàn phơi được thiết kế dựa trên các mẫu giàn phơi cũ nhưng được sửa đổi, bổ sung các đặc điểm nhằm hỗ trợ tối đa cho công việc phơi đồ hàng ngày đồng thời giúp tiết kiệm diện tích hiệu quả nhất. Chất liệu của các loại giàn phơi thông minh hiện nay phổ biến nhất được làm từ inox và nhôm nên nhiều người gọi chung là giàn phơi inox. Các loại giàn phơi thông minh ở Hà Nội  rất đa dạng, nhiều mẫu mã, chủng loại đến từ các thương hiệu trong và ngoài nước. Đi cùng với những sản phẩm chất lượng thì vấn nạn hàng giả, hàng nhái cũng trở nên phức tạp và tinh vi hơn. Vì thế để mua được một bộ giàn phơi quần áo inox Hà Nội tốt bạn nên tìm đến các đại lý, công ty chuyên cung cấp sản phẩm để nghe tư vấn và chọn mua.

Với các căn hộ chung cư, tòa nhà cao tầng có trần ban công cao, thoáng thì nên xem xét loại giàn phơi gắn trần. Đây là loại giàn phơi có số lượng tiêu thụ lớn nhất hiện nay và có nhiều dòng sản phẩm cho bạn lựa chọn như giàn phơi tay quay, giàn phơi bấm điện, giàn phơi điều khiển từ xa.


Giàn phơi gắn trần

Với các căn hộ không có trần ban công, nơi phơi đồ thoáng rộng, có tường thì nên dùng loại giàn phơi gắn tường, vừa có thể phơi được nhiều quần áo mà giá lại rẻ.


Giàn phơi gắn tường

Các sản phẩm giàn phơi thông minh của CMA, Unex, Wellex và Hòa Phát có thời gian sử dụng lâu dài, thiết kế đẹp, sang trọng, được đánh giá cao mà bạn có thể lựa chọn.

Đại lý giàn phơi thông minh Duy Lợi chuyên cung cấp các loại sản phẩm giàn phơi trong và ngoài nước, được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Hiện nay các sản phẩm giàn phơi tốt trên thị trường bạn đều có thể tìm mua tại Duy Lợi với mức giá ưu đãi rất hấp dẫn. Với kinh nghiệm chăm sóc khách hàng nhiều năm tại khu vực Hà Nội và Sài Gòn và làm đại lý cho nhiều thương hiệu giàn phơi uy tín, chắc hẳn bạn sẽ tìm thấy sản phẩm ưng ý tại Duy Lợi.