< Tìm hiểu thông tin giá giàn phơi thông minh tại Hà Nội

Hotline

0969 626 393

0943 626 393

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Giàn phơi seri 9999
Giàn phơi Seri 888
Giàn phơi seri 777
Giàn phơi Seri 888B
Giàn phơi Seri 555
Giàn phơi xếp ngang
Giàn phơi Seri 688
Giàn phơi điện tử
Bạt che nắng ban công
Lưới an toàn ban công
Giàn phơi thông minh 999A
Giàn phơi xếp ngang Thanh Nhôm

Quảng cáo

Nhận làm két sắt

Khuyến mại 20%

Tìm hiểu thông tin giá giàn phơi thông minh tại Hà Nội

Chiếc giàn phơi thông minh trong những năm gần đây trở nên phổ biến, không chỉ xuất hiện trong các khu chung cư, tòa nhà biệt thự hay các căn hộ cao cấp mà chúng dần trở thành vật dụng quen thuộc trong cuộc sống của nhiều gia đình bình thường. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính của người tiêu dùng, các thương hiệu giàn phơi cho ra đời nhiều dòng sản phẩm với thiết kế đa dạng, mức giá cạnh tranh, phù hợp với điều kiện của nhiều gia đình, từ bình dân đến cao cấp. Việc tìm hiểu thông tin giá giàn phơi là một trong những yếu tố cần thiết để lựa chọn được sản phẩm phù hợp, giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Dưới đây là một số thông tin về giá giàn phơi trên thị trường hiện nay, bạn có thể tham khảo.

Giàn phơi thông minh có nhiều loại, được chia theo điều kiện lắp đặt là loại gắn tường hay gắn trần, sử dụng cơ học hay sử dụng điện. Mỗi loại lại có nhiều kiểu dáng, đặc điểm riêng tương ứng với các mức giá khác nhau.

Giàn phơi gắn tường là loại giàn phơi thông minh có mức giá trung bình thấp nhất, dao động trên dưới 1 triệu và thường không quá 1.5 triệu/ bộ. Thiết kế của loại giàn phơi này khá đơn giản, dễ sử dụng, thích hợp sử dụng ở cả ngoài trời và trong nhà với yêu cầu diện tích nơi lắp đặt tương đối. Nếu bạn cần phơi nhiều đồ đạc và nơi phơi đồ có tường, diện tích bề ngang rộng, đặc biệt như trên sân thượng thì nên sử dụng loại giàn phơi này.


Giàn phơi gắn tường

Loại giàn phơi thứ hai là giàn phơi gắn trần, loại này phổ biến nhất trong các khu chung cư, nơi có trần ban công cao thoáng. Thiết kế gắn trần, hoạt động lên xuống nhờ hệ thống dây cáp, bộ tời giúp sản phẩm giàn phơi gắn tường tận dụng tối đa diện tích không gian trống phía trên, giúp tiết kiệm diện tích tuyệt vời cho các căn hộ. Đây cũng là loại sản phẩm giàn phơi thông minh có nhiều loại và mức giá đa dạng nhất. Với loại giàn phơi gắn trần tay quay thì giá một bộ dao động ở mức 1.4 triệu và không có bộ nào dưới 1 triệu đồng. Dòng sản phẩm giàn phơi bấm điện và giàn phơi điều khiển từ xa được bố trí thêm các chức năng đặc biệt nên có mức giá cao hơn hẳn, thường từ trên 2 triệu đồng một bộ, với dòng cao cấp có thể lên đến gần chục triệu.


Giàn phơi gắn trần

Nói về chất lượng thì giàn phơi thông minh có thương hiệu thường rất bền, ít gặp hỏng hóc, không bị gỉ, sử dụng dễ dàng và rất an toàn. Hy vọng với những thông tin cung cấp về giá giàn phơi thông minh ở trên sẽ giúp bạn sớm tìm được sản phẩm ưng ý cho gia đình mình.