< Giàn phơi quần áo thông minh Hà Nội

Hotline

0969 626 393

0943 626 393

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Giàn phơi seri 9999
Giàn phơi Seri 888
Giàn phơi seri 777
Giàn phơi Seri 888B
Giàn phơi Seri 555
Giàn phơi xếp ngang
Giàn phơi Seri 688
Giàn phơi điện tử
Bạt che nắng ban công
Lưới an toàn ban công
Giàn phơi thông minh 999A
Giàn phơi xếp ngang Thanh Nhôm

Quảng cáo

Nhận làm két sắt

Khuyến mại 20%

Giàn phơi quần áo thông minh Hà Nội

Là một trong những sản phẩm mới xuất hiện tại thị trường giàn phơi Việt Nam nhưng loại giàn phơi thông minh  đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người sử dụng và ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống của nhiều người dân. Với một chiếc giàn phơi quần áo thông minh Hà Nội không chỉ giải quyết nhu cầu phơi đồ mà còn là một đồ dùng có thiết kế đẹp mắt, tiện dụng và đặc biệt tiết kiệm diện tích. Giờ đây với giàn phơi quần áo thông minh bạn không còn phải đau đầu vì những mớ quần áo dồn ứ lại, vừa lâu khô vừa gây mất thẩm mỹ.

Giàn phơi quần áo thông minh Hà Nội có rất nhiều sản phẩm từ các thương hiệu trong và ngoài nước, mỗi sản phẩm lại có độ dài và số lượng thanh phơi khác nhau cho bạn lựa chọn, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một bộ giàn phơi ưng ý cho gia đình mình với vài gợi ý nhỏ dưới đây.


Giàn phơi quần áo thông minh Hà Nội

Giàn phơi thông minh có 2 loại là giàn phơi gắn trần và gắn tường được thiết kế phù hợp với nhiều địa điểm như ban công, sân thượng, hành lang, mái hiên,... Để chọn mua được sản phẩm phù hợp bạn cần xác định và phân tích nơi sẽ lắp đặt giàn phơi. Với các khu ban công có trần cao, diện tích hạn chế thì bạn nên chọn giàn phơi gắn trần, trong trường hợp nơi phơi đồ có diện tích tương đối về chiều ngang, có tường đứng thì giàn phơi gắn tường lại khá phù hợp, đặc biệt nếu bạn có nhu cầu phơi nhiều đồ đạc cùng lúc. Sau khi chọn được loại giàn phơi tiếp đến bạn cần căn nhắc số tiền sẽ chi cho giàn phơi. Hiện nay giàn phơi thông minh gắn tường có giá trung bình thấp nhất, dao động trong mức 1 triệu đồng/ bộ, bạn có thể mua chúng từ các thương hiệu trong nước như Ba Sao, Duy Lợi,... Các loại giàn phơi gắn trần có mức giá đa dạng, phụ thuộc vào chất liệu, kiểu dáng và tính năng sử dụng của từng sản phẩm. Với giàn phơi gắn trần loại tay quay, mức giá dao động từ 1.2 triệu tới 2 triệu đồng/ bộ, loại giàn phơi gắn trần sử dụng bộ tời điện mức giá cao hơn từ 3 triệu đồng và loại giàn phơi điều khiển từ xa có mức giá cao nhất, trên 5 triệu đồng. Các sản phẩm có thương hiệu, hàng nhập khẩu thường có giá cao hơn nhưng chất lượng rất đảm bảo, bạn nên cân nhắc khả năng tài chính để không phải mất nhiều thời gian để chọn ra một sản phẩm cho riêng mình.

Ngoài ra hiện nay có nhiều sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh Hà Nội có xuất xứ không rõ ràng, linh kiện không đúng tiêu chuẩn, thô ráp, chất lượng kém bạn nên cẩn thận, không nên vì giá rẻ mà chọn mua.