< Giá giàn phơi inox thông minh

Giá giàn phơi inox thông minh

Chiếc giàn phơi là vật dụng rất cần thiết và gắn bó trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người. Với sự ra đời của loại giàn phơi inox thông minh có nhiều cải tiến, góp phần giảm bớt sự vất vả của công việc giặt giũ và phơi đồ. Tuy nhiên dòng sản phẩm giàn phơi thông minh này cũng rất đa dạng, nhiều mẫu mã với mức giá khác nhau khiến nhiều người tiêu dùng băn khoăn trong việc chọn lựa. Ngoài đánh giá về nhu cầu sử dụng và chất lượng sản phẩm thì mức giá cũng là một yếu tố không kém phần quan trọng, do đó việc tìm hiểu thông tin giá giàn phơi inox thông minh là điều cần thiết, rất hữu ích nếu bạn muốn tiết kiệm tiền và thời gian của mình. Loại giàn phơi thông minh hiện nay có 4 loại là giàn phơi thông minh gắn trần, gắn tường, bấm điện và loại cao cấp nhất là giàn phơi điều khiển từ xa. Mỗi loại sẽ có khung mức giá chung và từng sản phẩm lại có mức giá riêng, phụ thuộc vào thiết kế, kiểu dáng, số lượng thanh phơi,...

Khung giá cho loại giàn phơi gắn tường thuộc mức thấp nhất, mức giá không quá 1.5 triệu đồng/ bộ. Bạn có thể dễ dàng tìm mua được một bộ giàn phơi gắn tường với mức giá chỉ từ 7 tới 9 trăm nghìn đồng. Mức giá có sự chênh lệch do phụ thuộc vào số lượng thanh phơi nhiều hay ít, tải trọng của sản phẩm cao hay thấp. 


Giàn phơi gắn tường


Với loại giàn phơi gắn trần sử dụng tay quay thì mức giá phổ biến thường từ 1.2 triệu đồng và không quá 2 triệu đồng/ bộ với số lượng thanh phơi thường là 2 thanh. Mức giá thay đổi theo chiều dài thanh phơi, chất liệu sản phẩm và thiết kế của bộ tời.

 

Giàn phơi gắn trần


Dòng sản phẩm giàn phơi cao cấp có mức giá cao hơn hẳn hai loại giàn phơi kể trên, dao động từ 3 đến gần chục triệu đồng một bộ. Mức giá cao do ngoài thiết kế sang trọng, dòng sản phẩm này được tích hợp thêm nhiều tính năng mới và hoạt động hoàn toàn nhờ điện năng nhờ đó tiết kiệm rất nhiều sức lực trong quá trình sử dụng. Dòng sản phẩm giàn phơi cao cấp được đặc biệt thiết kế cho các khu căn hộ cao cấp, nhà biệt thự, cho những ai có khả năng kinh tế và yêu thích cuộc sống tiện nghi, thoải mái. Mức giá của sản phẩm giàn phơi cao cấp thay đổi theo kiểu dáng, chất liệu sản phẩm và nhất là số lượng tính năng được tích hợp như quạt sấy, đèn chiếu sáng, hệ thống khử mùi, diệt khuẩn, khả năng tự cân bằng,...


Giàn phơi cao cấp


Trên đây là các thông tin về mức giá giàn phơi inox thông minh đã được tổng hợp lại, bạn có thể sử dụng để tham khảo trước khi quyết định chọn mua giàn phơi cho gia đình mình.