< Giàn phơi inox quần áo thông minh

Giàn phơi inox quần áo thông minh

Cuộc sống phát triển, nhu cầu sử dụng các vật dụng trong gia đình cũng trở nên khác đi và yêu cầu chúng phải có nhiều tính năng hơn. Chiếc giàn phơi inox trước kia chỉ là vật dụng phơi đồ bình thường thì giờ đây với dòng sản phẩm giàn phơi inox quần áo thông minh mang đến cho bạn nhiều tiện ích hơn nữa. Sử dụng giàn phơi inox thông minh bạn có thể phơi được nhiều đồ, từ chăn chiếu, màn, gối đến quần áo các loại chỉ với một sản phẩm duy nhất. Thiết kế của các dòng sản phẩm này đẹp mắt, gọn nhẹ, vừa có tác dụng tiết kiệm diện tích đáng kể vừa là đồ vật trang trí cho ngôi nhà. Vậy bạn đã biết gì về loại giàn phơi inox quần áo thông minh này? Liệu chúng có thích hợp sử dụng trong gia đình bạn? Mức giá của một sản phẩm là bao nhiêu?...


Giàn phơi inox quần áo thông minh


Giàn phơi inox thông minh là tên gọi các sản phẩm giàn phơi được thiết kế để tiết kiệm diện tích, điều kiện lắp đặt cố định vào tường hoặc trần nhà. Vật liệu làm nên giàn phơi chủ yếu bằng inox hoặc các kim loại không gỉ nhờ đó bạn yên tâm về thời gian sử dụng của sản phẩm, kể cả trong điều kiện thời tiết ngoài trời. Xét về cách lắp đặt thì giàn phơi thông minh được chia làm 2 loại là giàn phơi gắn trần và giàn phơi gắn tường. Trong loại giàn phơi gắn tường được chia làm 3 loại là giàn phơi tay quay, giàn phơi bấm điện và giàn phơi điều khiển từ xa. Bạn có thể thấy được sự khác biệt cơ bản giữa loại gắn trần và gắn tường ngay từ cái tên của chúng, gắn tường và gắn trần. Ngoài đặc điểm trên, cấu tạo và nguyên lý sử dụng 2 dòng sản phẩm trên cũng có sự khác biệt như giàn phơi gắn tường sử dụng thanh phơi ngang nối với nhau qua bộ thanh xếp, sử dụng tay để kéo giãn hay thu lại các thanh phơi. Loại giàn phơi gắn trần điều chỉnh lên xuống thanh phơi nhờ dây cáp và bộ tời theo nguyên tắc lực tác động từ bộ tời lên dây cáp tới thanh phơi. Với giàn phơi tay quay, người dùng phải tác động lực trực tiếp qua bộ phận tay quay trên bộ tời, riêng 2 loại giàn phơi bấm điện và điều khiển từ xa, người dùng điều chỉnh giàn phơi qua hệ thống nút bấm trên bộ tời điện hoặc trên bộ phận điều khiển từ xa.

Điều kiện để lắp đặt và sử dụng loại giàn phơi inox quần áo thông minh rất đơn giản, cần có tường đứng hoặc trần cao thoáng, không chiếm nhiều diện tích trong quá trình sử dụng và có nhiều kích thước sản phẩm cho bạn lựa chọn. Giá của giàn phơi gắn tường ở mức khá thấp, dao động không quá 1.2 triệu đồng/ bộ. Giàn phơi gắn tường có mức giá cao và đa dạng hơn, từ 1.3 tới gần chục triệu đồng/ bộ, tùy thuộc vào loại giàn phơi, chất liệu và thương hiệu sản phẩm.