< Giàn phơi thông minh đa năng

Hotline

0969 626 393

0943 626 393

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Giàn phơi seri 9999
Giàn phơi Seri 888
Giàn phơi seri 777
Giàn phơi Seri 888B
Giàn phơi Seri 555
Giàn phơi xếp ngang
Giàn phơi Seri 688
Giàn phơi điện tử
Bạt che nắng ban công
Lưới an toàn ban công
Giàn phơi thông minh 999A
Giàn phơi xếp ngang Thanh Nhôm

Quảng cáo

Nhận làm két sắt

Khuyến mại 20%

Giàn phơi thông minh đa năng

Được ra đời dựa trên kết quả phân tích nhu cầu sử dụng và điều kiện lắp đặt thực tế, giàn phơi thông minh với thiết kế đặc biệt giúp việc phơi đồ dễ dàng hơn. Ngoài tác dụng phơi đồ, giàn phơi thông minh đa năng còn có khả năng tiết kiệm diện tích tối đa, dễ sử dụng, kiểu dáng đẹp mắt, thích hợp lắp đặt trong nhiều điều kiện kiến trúc. Nếu bạn đang cần tìm một sản phẩm giàn phơi thì giàn phơi thông minh là lựa chọn tối ưu.

Giàn phơi thông minh được chia ra làm 4 loại theo điều kiện lắp đặt và sử dụng, bao gồm giàn phơi gắn tường, gắn trần, giàn phơi bấm điện và giàn phơi điều khiển từ xa. Mỗi loại sản phẩm có những điểm khác biệt cơ bản tuy nhiên điểm chung của chúng đều là khả năng phơi đồ lớn, tiết kiệm diện tích và dễ dàng sử dụng.

Với loại giàn phơi gắn tường có thiết kế đơn giản nhất thì nơi lắp đặt lý tưởng vào tường ở mái hiên, hành lang, trên sân thượng. Giàn phơi có thể thu gọn hoặc kéo ra thông qua hệ thông thanh xếp nối các thanh phơi. Số thanh phơi phổ biến trên một bộ giàn phơi gắn tường từ 2 - 3 thanh, thường làm từ inox hoặc nhôm. Tải trọng của loại giàn phơi này thường cao hơn tuy nhiên chúng đòi hỏi nhiều diện tích lắp đặt hơn so với các dòng giàn phơi thông minh còn lại, tuy nhiên vẫn tiết kiệm diện tích hơn so với giàn phơi truyền thống.Mức giá của giàn phơi gắn tường cũng thuộc khung giá rẻ, chỉ từ vài trăm đến một triệu là bạn hoàn toàn có thể sở hữu một bộ sản phẩm chất lượng.Giàn phơi gắn tường


Giàn phơi gắn trần, giàn phơi bấm điện và giàn phơi điều khiển từ xa có chung nguyên lý hoạt động và điều kiện lắp đặt với các bộ phận chung là bộ tời, thanh phơi và dây cáp. Cả ba loại đều được thiết kế để lắp vào trần nhà, đặc biệt phù hợp với các khu chung cư. Điểm khác biệt cơ bản nhất giữa các loại giàn phơi này là nguyên lý hoạt động. Với giàn phơi gắn trần người sử dụng phải tác động lực thông qua bộ tời để điều khiển thanh phơi lên xuống theo ý mình, hai loại còn lại sử dụng bộ tời điện. Loại giàn phơi bấm điện, người dùng sử dụng nút bấm trên bộ tời để điều chỉnh thanh phơi, loại điều khiển từ xa sử dụng sóng radio để điều khiển. Ngoài ra, hai loại giàn phơi cao cấp còn được bổ sung các tính năng hiện đại như khả năng tự cân bằng, đèn chiếu sáng, quạt sấy,...


Giàn phơi gắn trần


Với một chiếc giàn phơi thông minh đa năng, ngoài việc phơi đồ, bạn còn có thể sử dụng chúng như một giá treo chậu cây cảnh, mang lại không gian xanh cho gia đình.