< Giàn phơi quần áo trong nhà

Hotline

0969 626 393

0943 626 393

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Giàn phơi seri 9999
Giàn phơi Seri 888
Giàn phơi seri 777
Giàn phơi Seri 888B
Giàn phơi Seri 555
Giàn phơi xếp ngang
Giàn phơi Seri 688
Giàn phơi điện tử
Bạt che nắng ban công
Lưới an toàn ban công
Giàn phơi thông minh 999A
Giàn phơi xếp ngang Thanh Nhôm

Quảng cáo

Nhận làm két sắt

Khuyến mại 20%

Giàn phơi quần áo trong nhà

Thời tiết ở nước ta rất đặc trưng với hai mùa mưa nắng của kiểu khí hậu nhiệt đới gió mùa mưa nhiều. Ngoài ra khu vực miền Bắc và miền Trung còn chịu ảnh hưởng của gió mùa đông bắc vào các tháng từ 11 tới tháng 4 năm sau, nhất tình trạng mưa phùn trong các tháng ra tết. Việc phơi đồ của các gia đình sẽ không gặp khó khăn gì khi trời nắng, tuy nhiên vào các ngày mưa gió, trời nồm ẩm thì không hề đơn giản chút nào. Nếu bạn đã từng dùng các khung giá phơi, dây phơi sẽ rất dễ dàng nhận ra sự bất tiện khi phơi đồ vào mùa mưa. Hiện nay trên thị trường giàn phơi xuất hiện các dòng sản phẩm được thiết kế nhằm khắc phục nhược điểm của các loại giàn phơi truyền thống, đó chính là giàn phơi thông minh  có thể sử dụng trong nhà mà không tốn nhiều diện tích hay còn được gọi là giàn phơi trong nhà.

Giàn phơi quần áo trong nhà có thể kể đến như giàn phơi gắn trần, giàn phơi di động, giàn phơi chữ A. Giàn phơi thông minh gắn trần khá phổ biến tại các chung cư, thích hợp để lắp đặt ở ban công có trần cao, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng ngay trong chính căn hộ của gia đình mình. Loại giàn phơi này cho phép bạn tận dụng không gian trống phía trên một cách hiệu quả, điều mà các loại giàn phơi khác khó có thể có được.

Giàn phơi gắn trần

Một loại giàn phơi cần đề cập đến chính là giàn phơi thông minh di động, đây là dòng sản phẩm giàn phơi mới, được thiết kế bánh xe mini ở chân giàn phơi, nhờ đó người sử dụng chỉ cần đẩy hoặc kéo giàn phơi và tất cả đồ phơi trên đó tới nơi phơi khác nhanh chóng và tiện lợi, không cần mất thời gian thu lại quần áo đang phơi như trước. Các thanh phơi có thể sử dụng để treo quần áo trực tiếp hoặc sử dụng móc treo khá tiện lợi. Các tầng phơi của sản phẩm giàn phơi di động có thể thay đổi độ nghiêng, độ cao nhờ đó có thể phơi được nhiều đồ có đặc tính khác nhau. Thiết kế gồm các tầng phơi nối với khung chính bằng các khớp xoay nên bạn có thể gập chúng lại thật gọn, dễ dàng vận chuyển và lưu trữ.

Giàn phơi di động

Loại giàn phơi cuối cùng được giới thiệu cho những ai đang cần tìm giàn phơi quần áo trong nhà đó chính là giàn phơi chữ A. Đây là sản phẩm có thiết kế đơn giản nhất trong 3 loại, thích hợp sử dụng để phơi quần áo ngắn, khăn, quần áo trẻ em, tất, mũ. Kích thước của giàn phơi nhỏ gọn, không yêu cầu nhiều diện tích để sử dụng, mức giá khá rẻ.

giàn phơi chữ A