< Giàn phơi quần áo gắn tường thông minh

Giàn phơi quần áo gắn tường thông minh

Trong các loại giàn phơi quần áo thông minh thì loại gắn tường có mức giá thấp nhất nhưng lại có tải trọng cao hơn so với nhiều giàn phơi cùng giá. Nếu bạn cần một chiếc giàn phơi tốt, phơi được nhiều đồ, tiết kiệm diện tích thì đây là một sản phẩm phù hợp. Không được thiết kế chuyên dụng cho các căn hộ chung cư như giàn phơi gắn trần, giàn phơi gắn tường đặc biệt thích hợp lắp đặt sử dụng ở nơi có tường nhưng không có trần cao như sân thượng, mái hiên, giúp quần áo phơi đón được nhiều nắng gió nhờ đó nhanh khô hơn.


Giàn phơi quần áo gắn tường

Giàn phơi quần áo gắn tường có thiết kế đơn giản nhưng không kém phần trang nhã, chất liệu sản phẩm gần như làm hoàn toàn từ kim loại không gỉ như nhôm, inox nhờ đó bạn không phải bận tâm những vết hoen khi sử dụng ngoài trời, tăng thời gian sử dụng sản phẩm lên rất nhiều. Số lượng thanh phơi trên mỗi sản phẩm có thể từ 2 - 3 thanh và thường có hình ống hoặc thanh xẹp. Loại thanh phơi hình ống được trang bị những khuyên nhựa có thể tháo lắp dễ dàng trong quá trình sử dụng, nhờ đó bạn có thể tùy chỉnh khoảng cách giữa các móc phơi quần áo cho phù hợp. Loại thanh xẹp thường được dập sẵn các khuyên tròn trực tiếp, số lượng khuyên thay đổi theo độ dài thanh phơi, thường từ 15 tới 30 lỗ. Giàn phơi thông minh gắn tường có cấu trúc gồm thanh xếp nối các thanh phơi lại với nhau, người dùng có thể dùng tay để kéo giãn hoặc đẩy ngược lại để thu gọn giàn phơi, đặc tính này cho phép tiết kiệm diện tích tối đa mỗi khi không cần phơi đồ. Các thanh phơi ngoài để treo móc áo còn có thể dùng để phơi đồ dùng to lớn, nặng như chăn, chiếu, màn, gối, ga trải giường, đệm,... Tuy nhiên bạn cần lưu ý là phân chia lượng đồ phơi giảm dần từ các thanh phơi gần tường lắp đặt ra đến các thanh phơi xa hơn. Nguyên lý ở đây rất đơn giản, các thanh phơi càng xa tường lắp thì khả năng chịu tải sẽ giảm đi trông thấy. Nếu bạn phơi lượng đồ vượt quá khả năng tải trọng của thanh phơi sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến tuổi thọ của sản phẩm, dễ khiến thanh phơi bị cong, lệch.

Mức giá giàn phơi quần áo gắn tường thông minh hiện nay dao động không quá 1.5 triệu đồng và không thấp hơn 700.000đ/ bộ. Trong một số trường hợp áp dụng khuyến mãi bạn có cơ hội sở hữu sản phẩm mức giá hấp dẫn tuy nhiên cũng cần cảnh giác với các sản phẩm nhái, hàng giả kém chất lượng thường có giá rất rẻ.