< Chọn mua giàn phơi thông minh hãy chọn giàn phơi Phú Cường

Hotline

0969 626 393

0943 626 393

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Giàn phơi seri 9999
Giàn phơi Seri 888
Giàn phơi seri 777
Giàn phơi Seri 888B
Giàn phơi Seri 555
Giàn phơi xếp ngang
Giàn phơi Seri 688
Giàn phơi điện tử
Bạt che nắng ban công
Lưới an toàn ban công
Giàn phơi thông minh 999A
Giàn phơi xếp ngang Thanh Nhôm

Quảng cáo

Nhận làm két sắt

Khuyến mại 20%

Chọn mua giàn phơi thông minh hãy chọn giàn phơi Phú Cường

Thị trường giàn phơi thông minh hiện nay rất sôi động với sự gia tăng nhu cầu của người tiêu dùng cũng như sự xuất hiện ngày một nhiều các đại lý cung cấp sản phẩm. Tuy nhiên không phải đại lý nào cũng bán giàn phơi đúng chất lượng, nhiều giàn phơi có thương hiệu bị làm nhái, chất lượng kém, vì thế bạn cần tìm hiểu thông tin thật kỹ càng trước khi chọn mua. Một địa điểm uy tín mà bạn có thể chọn mua giàn phơi thông minh tại Hà Nội và Sài Gòn đó chính là giàn phơi Phú Cường.

Giàn phơi Phú Cường là dịch vụ cung cấp và lắp đặt giàn phơi thông minh của công ty TNHH xây lắp thương mại dịch vụ Phú Cường, hiện có 2 trụ sở chính tại Hà Nội và Sài Gòn. Các sản phẩm giàn phơi tại công ty được nhập chính hãng từ các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước với chất lượng được đảm bảo và giá thành hợp lý. Khi chọn mua giàn phơi thông minh tại Phú Cường bạn sẽ nhận thấy các sản phẩm ở đây có thiết kế trang nhã, kích thước và chất liệu đúng tiêu chuẩn, đặc biệt thời gian bảo hành trên mỗi sản phẩm tối thiểu là 18 tháng. Với thời gian bảo hành cao như thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như không phải băn khoăn nếu chẳng may gặp phải các trục trặc khi lần đầu sử dụng giàn phơi thông minh.

Giàn phơi thông minh Phú Cường


Giàn phơi thông minh được chia ra làm 4 loại là giàn phơi gắn tay quay, giàn phơi gắn tường, giàn phơi bấm điện và giàn phơi điều khiển từ xa. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy các sản phẩm giàn phơi thuộc 1 trong 4 loại trên tại Phú Cường với mức giá hấp dẫn. Chọn mua giàn phơi Phú Cường bạn sẽ nhận được những tư vấn tận tình và chu đáo với đội ngũ tư vấn viên am hiểu sản phẩm và nhu cầu sử dụng của khách hàng. Các bạn chỉ cần cung cấp nhu cầu sử dụng, điều kiện lắp đặt và mức giá dự kiến, bộ phận tư vấn sẽ giúp bạn lọc ra thông tin sản phẩm phù hợp nhất. Sau khi chọn mua được sản phẩm ưng ý, giàn phơi Phú Cường sẽ tiến hành lắp đặt sản phẩm nhanh chóng trong 2 tiếng. Nếu bạn băn khoăn về chi phí lắp đặt thì không cần lo lắng, dịch vụ lắp đặt của Phú Cường là hoàn toàn miễn phí. Ngoài 2 trụ sở chính tại Hà Nội và Sài Gòn, giàn phơi Phú Cường còn nhận lắp đặt giàn phơi tại các tỉnh thành trên cả nước, bạn chỉ cần gọi điện cho công ty để được tư vấn và phục vụ tận tình, chuyên nghiệp.