< Giá phơi đồ xếp thông minh

Hotline

0969 626 393

0943 626 393

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Giàn phơi seri 9999
Giàn phơi Seri 888
Giàn phơi seri 777
Giàn phơi Seri 888B
Giàn phơi Seri 555
Giàn phơi xếp ngang
Giàn phơi Seri 688
Giàn phơi điện tử
Bạt che nắng ban công
Lưới an toàn ban công
Giàn phơi thông minh 999A
Giàn phơi xếp ngang Thanh Nhôm

Quảng cáo

Nhận làm két sắt

Khuyến mại 20%

Giá phơi đồ xếp thông minh

Những chiếc giá phơi thông minh là vật dụng không thể thiếu đối với các gia đình sống trong căn hộ hạn chế về diện tích. Lợi ích của dòng sản phẩm này mang lại rất nhiều trong cuộc sống của chúng ta, không chỉ thích hợp với những khu căn hộ chung cư, giá phơi đồ còn thích hợp với tất cả các kiểu kiến trúc nhà của người Việt. Đặc biệt loại giá phơi đồ xếp thông minh thì bất cứ gia đình nào cũng có thể sử dụng dễ dàng và rất tiện lợi đối với những hộ có nhu cầu phơi đồ ở nhiều nơi trong nhà.

Các loại giá phơi thông minh phổ biến hiện nay thường được thiết kế lắp đặt cố định vào tường, vào trần nhà do đó có khả năng thu gọn lại, tuy nhiên không có khả năng dời đi chỗ khác nhanh chóng. Giá phơi đồ xếp được ra đời giúp công việc giặt giũ trở nên nhẹ nhàng hơn, bạn có thể tùy chọn nơi phơi đồ chỉ với một sản phẩm giá phơi duy nhất, quả là rất tiết kiệm. Giá phơi đồ xếp hiện nay có 2 dạng chính là giá phơi chữ A và giá phơi nhiều tầng.

Loại giá phơi chữ A thực sự đơn giản và vô cùng dễ sử dụng, thích hợp để treo phơi các đồ vật nhỏ và nhẹ như khăn, áo, quần, giầy dép,... đặc biệt thích hợp để phơi đồ trẻ nhỏ. Tải trọng của loại giá phơi này không cao nhưng bù lại khả năng linh hoạt trong việc di chuyển và cất giữ. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc giá phơi thông minh cố định thì có thể sở hữu thêm một chiếc giá phơi chữ A như một loại giá phơi trong nhà trong những ngày mưa gió ẩm ướt, hoặc dùng để chuyên phơi giầy dép, đồ vật không thể treo,...

Trong trường hợp bạn chỉ muốn sử dụng một sản phẩm giá phơi duy nhất có khả năng thay đổi nơi phơi thì giá phơi đứng nhiều tầng là lựa chọn hợp lý nhất. Đây là dòng sản phẩm giá phơi có tải trọng khá cao, thiết kế khung đứng có các tầng phơi gắn thông qua khớp xoay. Các tầng phơi có khả năng thay đổi độ cao nhờ điều chỉnh khớp xoay cho phù hợp, bạn có thể dễ dàng thay đổi giá phơi theo từng đặc điểm của đồ phơi. Tầng trên cùng của giá phơi thường được trang bị 2 thanh phơi ngang, dùng để phơi các đồ dùng lớn như chăn, chiếu, màn. Loại giá phơi đồ xếp nhiều tầng này có thể gập các tầng phơi sát vào khung phơi, khối lượng thấp nên rất dễ vận chuyển. Kích thước của giá phơi cũng có tính năng tiết kiệm diện tích, không cần nhiều không gian để sử dụng cũng như cất giữ. Một số loại giá phơi đồ xếp nhiều tầng còn được gắn bánh xe mini rất tiện lợi, thay vì phải thu hết quần áo trước khi di chuyển giá phơi, bạn chỉ cần kéo nhẹ để giá phơi đến đúng vị trí mong muốn.