< Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi thông minh Hòa Phát

Giàn phơi là vật dụng quen thuộc trong cuộc sống của nhiều hộ gia đình, đặc biệt kể từ khi xuất hiện loại giàn phơi thông minh có nhiều cải tiến mới. Với những đặc điểm nổi bật của mình, giàn phơi thông minh trở nên thông dụng, không chỉ còn là loại giàn phơi thông minh dành cho các căn hộ chung cư, giờ đây bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm thấy một sản phẩm giàn phơi phù hợp với nhu cầu sử dụng và lắp đặt cho gia đình mình. Một trong những thương hiệu giàn phơi thông minh bạn có thể lựa chọn đó chính là giàn phơi Hòa Phát. Các sản phẩm tại Hòa Phát được nhiều người tiêu dùng phản hồi tốt, kiểu dáng đẹp, đa dạng, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy các mẫu giàn phơi từ các thương hiệu trong và ngoài nước, từ loại giá cả bình dân đến loại sang trọng, đắt tiền. Có kinh nghiệm chuyên cung cấp giàn phơi thông minh nhiều năm tại thị trường Việt Nam, đội ngũ tư vấn viên của Hòa Phát sẽ giúp bạn chọn được đúng loại giàn phơi cần dùng.


Giàn phơi Hòa Phát

Giàn phơi thông minh Hòa Phát hiện có các mẫu giàn phơi tay quay, gắn tường với chất liệu làm từ nhôm, inox, hợp kim chuyên dụng, nhờ đó khả năng phơi đồ của sản phẩm rất cao và thời gian sử dụng lâu dài. Nếu bạn lo lắng về kích thước giàn phơi liệu có vừa với nơi lắp đặt thì không cần thiết bởi các mẫu giàn phơi thông minh Hòa Phát có nhiều kích cỡ khác nhau, có các loại 1.2m, 1.5m, 1.7m, 2m và 2.5m. Các sản phẩm giàn phơi quần áo tại Hòa Phát có kiểu dáng đẹp mắt, các linh kiện được thiết kế trang nhã, không bị cong vênh, dễ sử dụng. Sau khi chọn mua được mẫu giàn phơi ưng ý tại Hòa Phát, bạn sẽ được lắp đặt sản phẩm nhanh chóng bởi đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt tình.

Một trong những yếu tố để bạn chọn giàn phơi Hòa Phát, đó chính là thời gian bảo hành sản phẩm. Mức thời gian phổ biến nhất trung bình là 12 tháng, vì thế bạn không phải lo lắng nếu chẳng may gặp phải vấn đề hỏng hóc khi mới lần đầu sử dụng. Các linh kiện hỏng sẽ được sửa chữa, thay mới một cách nhanh nhất, ngoài ra bạn còn nhận được các tư vấn hỗ trợ trong quá trình sử dụng giàn phơi miễn phí.

Trong quá trình sử dụng, để giàn phơi hoạt động dễ dàng, tránh hỏng hóc bạn nên bảo dưỡng sản phẩm khoảng 3 tháng/ lần bằng cách tra mỡ, dầu lên các khớp xoay, bộ phận tay kéo, cụm pully truyền lực (đối với giàn phơi tay quay) đồng thời lau chùi bụi bẩn để giàn phơi luôn sáng bóng như mới và đặc biệt là không phơi đồ quá tải trọng của giàn phơi.