< Giàn phơi thông minh Phú Cường

Giàn phơi thông minh Phú Cường

Công ty TNHH sản xuất và thương mại kỹ thuật Phú Cường là một trong những đơn vị cung cấp giàn phơi thông minh uy tín nhất thị trường hiện nay. Các sản phẩm của công ty rất đa dạng từ kiểu dáng, mẫu mã, nguồn gốc, bạn có thể tìm thấy các sản phẩm giàn phơi thông minh được sản xuất trong nước lẫn những sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc đến từ Thái Lan, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan. Đi vào hoạt động từ năm 2007, giàn phơi thông minh Phú Cường có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp giàn phơi chất lượng, là lựa chọn tuyệt vời và uy tín cho bạn khi có nhu cầu tìm mua giàn phơi thông minh.


Giàn phơi thông minh Phú Cường


Các sản phẩm giàn phơi tại Phú Cường rất đa dạng, có nhiều loại, từ giàn phơi cố định gắn trần, gắn tường, loại sử dụng điện, cũng có những sản phẩm giàn phơi di động hiện đang rất nổi tiếng. Các sản phẩm giàn phơi thông minh mang thương hiệu Phú Cường đều được làm từ các chất liệu không gỉ như inox, nhôm, hợp kim nhôm, có độ sáng bóng cao, đẹp mắt. Các bộ phận giàn phơi được làm theo đúng tiêu chuẩn, không bị thô ráp, cong vênh, hoa văn trang trí rõ nét, hài hòa.

Tải trọng của các sản phẩm giàn phơi thông minh Phú Cường có nhiều mức, mức thấp nhất là 30kg đáp ứng tốt nhu cầu phơi đồ của đa số các hộ gia đình. Các thanh phơi có dạng hình trụ ống hoặc thanh dập ngang có khuyên treo dập trực tiếp lên thanh phơi, số lượng móc khuyên treo dao động từ 17 đến 30khuyên/ thanh. Một bộ giàn phơi thông minh Phú Cường có số thanh phơi từ 2 - 3 thanh/ bộ sản phẩm, bạn có thể phơi rất nhiều loại đồ đạc, quần áo hoặc sử dụng giàn phơi như một giá treo chậu cây nhỏ, đưa không gian xanh vào ngôi nhà rất tiện lợi.

Thời gian sử dụng sản phẩm giàn phơi Phú Cường được đảm bảo trên 5 năm, đặc biệt sẽ cao hơn nếu bạn tuân theo các nguyên tắc sử dụng, không phơi quá tải trọng, thực hiện công việc bảo dưỡng 3 tháng một lần, giàn phơi sẽ luôn hoạt động ổn định và bền đẹp như mới. Thời gian bảo hành của các sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh tại Phú Cường thường phổ biến là 12 tháng, một số dòng sản phẩm có thể có con số cao hơn. Trong các trường hợp hỏng hóc không mong muốn, nếu còn trong thời gian bảo hành bạn sẽ được sửa chữa, thay mới hoàn toàn miễn phí, trường hợp hết bảo hành, mức giá phụ tùng sẽ được áp dụng mức ưu đãi nhất và được sửa chữa nhanh chóng. Chọn mua giàn phơi thông minh Phú Cường là lựa chọn tối ưu cho những ai cần một sản phẩm giàn phơi tốt với mức giá phải chăng.