< Giá giàn phơi CMA

Giá giàn phơi CMA

Giàn phơi thông minh mang thương hiệu CMA là các sản phẩm nhập khẩu đến từ Thái Lan với thiết kế phổ biến nhất là dạng gắn trần, các sản phẩm được nhập khẩu vào Việt Nam đều là các mẫu thiết kế đẹp, chất lượng tốt và đặc biệt phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của người dân. Đặc điểm chung của các sản phẩm giàn phơi CMA là kiểu dáng đẹp, bộ tời có tải trọng lớn và độ bền cao. Đây là một trong những thương hiệu giàn phơi tốt và uy tín hiện có trên thị trường. Mức giá giàn phơi CMA nằm trong khung giá trung bình, không có sự chênh lệch quá lớn so với các thương hiệu giàn phơi thông minh khác. Nếu bạn đang cần mua giàn phơi thông minh thì giàn phơi CMA là lựa chọn tuyệt vời.


Giàn phơi thông minh CMA

Giàn phơi CMA được chú trọng nghiên cứu và cải thiện sau từng dòng sản phẩm nhờ đó chất lượng luôn ổn định và tăng dần qua các năm. Giàn phơi gắn trần của CMA có số lượng lớn và được thiết kế đẹp mắt bằng các hoa văn trang trí, có đầy đủ các tính năng của giàn phơi thông minh tiết kiệm diện tích. Mức giá của chúng dao động từ 1.3 triệu - 2 triệu đồng/ bộ, phụ thuộc vào thiết kế, chất liệu và model của bộ tời. Các sản phẩm giàn phơi gắn trần CMA đều có thiết kế bộ tời đúc nguyên chiếc bằng các kim loại không gỉ, có tải trọng lớn và vận hành ổn định, ít tốn lực. Các model bộ tời của CMA gần đây nhất là model 2011, model 2013 và 2015. Các giàn phơi gắn trần thường có thiết kế gồm 2 thanh phơi hình chữ nhật có khuyên treo được dập trực tiếp lên bề mặt thanh phơi. Số lượng khuyên treo thay đổi theo độ dài thanh phơi, thường từ 17 tới 30. Giá giàn phơi CMA cũng ảnh hưởng bởi độ dài thanh phơi, độ dài thanh phơi lớn thì mức giá cao hơn nhưng không quá chênh lệch. Bạn có thể tùy chọn bộ sản phẩm có kích cỡ và tải trọng theo nhu cầu sử dụng thực tế với mức giá phù hợp.

Ngoài loại giàn phơi gắn trần, giàn phơi CMA còn có kiểu gắn tường tuy nhiên số lượng tương đối hạn chế. Các sản phẩm giàn phơi gắn tường có mức giá khá chênh lệch, từ 700.000đ đến 1.5 triệu đồng bộ. Các giàn phơi có tải trọng lớn, được làm từ vật liệu chuyên dụng thường có mức giá cao hơn, các giàn phơi giá thấp thường có tải trọng thấp hơn nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng nhu cầu phơi đồ thường nhật, bạn có thể dựa vào nhu cầu phơi đồ của gia đình để chọn được sản phẩm thích hợp.