< Giàn phơi Hòa Phát

Hotline

0969 626 393

0943 626 393

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Giàn phơi seri 9999
Giàn phơi Seri 888
Giàn phơi seri 777
Giàn phơi Seri 888B
Giàn phơi Seri 555
Giàn phơi xếp ngang
Giàn phơi Seri 688
Giàn phơi điện tử
Bạt che nắng ban công
Lưới an toàn ban công
Giàn phơi thông minh 999A
Giàn phơi xếp ngang Thanh Nhôm

Quảng cáo

Nhận làm két sắt

Khuyến mại 20%

Giàn phơi Hòa Phát

Thương hiệu giàn phơi Hòa Phát là một trong những nơi cung cấp giàn phơi thông minh chất lượng với nhiều kiểu dáng, thiết kế từ trang nhã, hiện đại đến cao cấp sang trọng. Các sản phẩm giàn phơi thông minh Hòa Phát được nhiều người sử dụng phản hồi rất tốt về sản phẩm, dần chiếm được cảm tình của nhiều người tiêu dùng. Chọn mua giàn phơi quần áo thông minh Hòa Phát là gợi ý cho những ai đang cần tìm mua bộ giàn phơi giá tốt, chất lượng ổn định và có khả năng tiết kiệm diện tích tối ưu.


Giàn phơi Hòa Phát


Các sản phẩm mang thương hiệu Hòa Phát có đầy đủ các tính năng của giàn phơi thông minhgồm các thiết kế gắn trần, gắn tường, từ loại sử dụng tay quay đến dòng sản phẩm sử dụng bộ tời điện. Dòng sản phẩm giàn phơi gắn trần được thiết kế đặc biệt dành cho những không gian cao thoáng và có trần, không cần nhiều diện tích để lắp đặt, có thể lắp ở ban công, mái hiên hay thậm chí sử dụng trong nhà. Thiết kế của giàn phơi gắn trần Hòa Phát rất thích hợp cho các khu chung cư, nhà cao tầng cần tiết kiệm không gian thoáng. Các bộ phận của một bộ giàn phơi quần áo gắn trần gồm thanh phơi, bộ tời, dây cáp, cụm pully truyền lực, bát sen. Bộ tời có thể thuộc dạng tay quay hoặc sử dụng điện, số lượng thanh phơi phổ biến từ 2 - 3 thanh.

Giàn phơi gắn tường của Hòa Phát có thiết kế đơn giản, gồm các thanh phơi gắn với nhau qua các thanh xếp kim loại nhờ đó rất dễ sử dụng và ít gặp các trục trặc. Điều lưu ý duy nhất trong khi sử dụng là bạn cần phân chia đồ phơi cho phù hợp với khả năng của từng thanh phơi. Các thanh phơi gần nơi lắp đặt có tải trọng lớn hơn các thanh phơi ở xa, vì thế để giàn phơi hoạt động tốt bạn nên phơi đúng tải trọng sẽ giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm.

Các sản phẩm giàn phơi Hòa Phát loại gắn tường và gắn trần sử dụng tay quay thích hợp với các đối tượng người dùng bình dân, phù hợp với khả năng tài chính của phần đông người dùng. Riêng dòng sản phẩm giàn phơi điều khiển từ xa gắn trần được thiết kế sang trọng, tích hợp thêm rất nhiều tính năng, khả năng tự cân bằng, hệ thống khử mùi, diệt khuẩn giúp bảo vệ người sử dụng, thích hợp với các căn hộ cao cấp, người có điều kiện tài chính. Dù là loại giàn phơi nào thì trong quá trình sử dụng bạn nên định kỳ kiểm tra, lau chùi và đặc biệt cần tra mỡ vào các khớp khoảng 3 tháng 1 lần để giàn phơi hoạt động ổn định.