< Giàn phơi quần áo bằng gỗ

Giàn phơi quần áo bằng gỗ

Giàn phơi là đồ dùng rất phổ biến và không xa lạ với bất cứ ai, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các mẫu giàn phơi mới nhất đến những loại giàn phơi truyền thống trên thị trường. Chất liệu của giàn phơi có thể đa dạng và thường làm từ kim loại và đôi khi đặc biệt hơn nữa khi được làm từ gỗ. Nghe thì có vẻ khá lạ nhưng hiện nay trên thị trường vẫn có những sản phẩm giàn phơi làm từ gỗ. Các sản phẩm giàn phơi được làm từ gỗ khá ấn tượng, ngoài công dụng treo phơi đồ thì chúng còn giúp căn nhà trở nên ấn tượng hơn. Giàn phơi quần áo bằng gỗ có nhiều mẫu, kiểu dáng, phồ biến nhất là dạng khung treo từ 1 - 2 thanh phơi ngang song song. Bạn có thể sử dụng giàn phơi thay thế cho những tủ quần áo, để treo những bộ đồ chưa khô. Với một số loại giàn phơi bằng gỗ có thiết kế thanh chắn phía trênnđược dùng để chắn bụi, xung quanh có ri đô bằng vải để che quần áo khi cần thiết, lúc đó giàn phơi bằng gỗ không khác gì một tủ quần áo chính hiệu.


Giàn phơi quần áo bằng gỗ


Giàn phơi bằng gỗ có thể được làm từ nhiều loài cây gỗ khác nhau, thiết kế có thể nhiều tầng và thường được sơn màu rất đẹp và trang nhã. Không giống với loại giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo bằng gỗ không có khả năng gấp gọn, chúng được sử dụng để treo đồ vừa là đồ trang trí cho ngôi nhà. Một số mẫu giàn phơi gỗ có thiết kế bánh xe được dùng để di chuyển giàn phơi, rất tiện lợi trong quá trình sử dụng. Loại giàn phơi quần áo bằng gỗ không quá phổ biến và có tải trọng phơi không cao, tuy nhiên nếu bạn cần một bộ giá treo quần áo đơn giản vừa để tạo nét ấn tượng cho nơi ở thì hoàn toàn có thể lựa chọn sử dụng chúng. Đi cùng với giàn phơi bằng gỗ là những móc treo quần áo được làm từ gỗ, tạo thành bộ đôi sản phẩm hoàn hảo.

Không phổ biến nhưng giàn phơi bằng gỗ lại có giá thành khá cao so với các giàn phơi kim loại khác, mức giá phụ thuộc rất nhiều vào loại gỗ làm nên giàn phơi, kiểu dáng thiết kế, mức giá có thể dao động trên dưới 2 triệu đồng một bộ sản phẩm. Trên thị trường hiện nay có khá ít đại lý cung cấp giàn phơi quần áo bằng gỗ, để mua được chúng bạn có thể tìm kiếm thông tin nơi sản xuất và đặt mua trực tiếp hoặc liên hệ thông qua các đại lý chuyên cung cấp giàn phơi để họ đặt hàng và nhập về cho bạn.