< Giàn phơi thông minh lamchame

Giàn phơi thông minh lamchame

Giàn phơi là vật dụng phổ biến, có mặt trong nhiều ngôi nhà, đây là vật dụng không thể thiếu và gắn liền trong cuộc sống hàng ngày. Hiện nay trên thị trường giàn phơi xuất hiện dòng sản phẩm giàn phơi thông minh với thiết kế mới, có khả năng tiết kiệm diện tích, rất thích hợp với cuộc sống hiện đại và kiến trúc ngôi nhà người Việt. Với một bộ sản phẩm giàn phơi thông minh lamchame bạn sẽ không còn phải chịu các tình huống quần áo bị dạt lại một chỗ vừa mất cảnh quan vừa làm quần áo lâu khô như trước đây. Sự tiện lợi của giàn phơi quần áo thông minh là điều không thể phủ nhận, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu và nắm rõ thông tin về chúng. Để sở hữu bộ giàn phơi tốt bạn cần nắm được các thông tin cơ bản để tiện trong việc tìm mua và đảm bảo mua được sản phẩm đúng nhu cầu sử dụng.


Giàn phơi thông minh


Giàn phơi quần áo thông minh hiện nay được chia ra làm 2 loại là giàn phơi gắn trần và giàn phơi gắn tường dựa theo đặc điểm lắp đặt của từng dòng sản phẩm. Loại gắn tường có thiết kế đơn giản gồm các thanh phơi lắp song song và nối với nhau thông qua hệ thống thanh xếp có thể kéo giãn hoặc thu lại một cách dễ dàng. Đặc điểm của loại giàn phơi này là thanh phơi có tải trọng giảm dần khi càng xa tường nơi lắp đặt vì thế trong quá trình sử dụng bạn nên để ý phân chia đồ phơi sao cho phù hợp. Các thanh phơi gần tường lắp thường chịu được tải trọng lớn, bạn có thể phơi chăn, đệm, đồ dùng nặng không vượt quá tải trọng của thanh, các thanh phơi bên ngoài khuyến cáo không phơi đồ vật quá nắng, thích hợp phơi quần áo bình thường. Trước khi mua giàn phơi gắn tường bạn nên hỏi người bán xem tải trọng của từng thanh phơi là bao nhiêu để phân chia đồ phơi cho phù hợp.

Giàn phơi gắn trần là loại giàn phơi thiết kế để lắp đặt ở nơi có trần cao thoáng, thích hợp sử dụng với rất nhiều hộ gia đình, đặc biệt khi sống trong các căn hộ chung cư, tòa nhà cao tầng có ít diện tích ngoài trời. Giàn phơi thông minh gắn trần được chia ra làm 3 loại là giàn phơi tay quay sử dụng lực trực tiếp của người sử dụng, loại bấm điện và loại điều khiển từ xa. Loại giàn phơi tay quay sử dụng tay quay trên bộ tời để điều chỉnh lên xuống thanh phơi. Hai dòng sản phẩm còn lại có thiết kế tương tự giàn phơi tay quay chỉ khác là hoạt động dựa trên bộ tời điện, người dùng sử dụng các nút chức năng trên bộ tời hoặc bộ điều khiển từ xa để điều chỉnh hoạt động của giàn phơi.