< Giàn phơi đồ inox thông minh

Giàn phơi đồ inox thông minh

Trước đây, khi chưa xuất hiện dòng sản phẩm giàn phơi thông minh, khi nói đến giàn phơi inox mọi người sẽ nghĩ ngay đến những khung phơi kim loại màu sáng bạc. Tuy được gọi là giàn phơi inox nhưng các sản phẩm giàn phơi truyền thống không hoàn toàn được làm từ inox mà thường làm từ sắt được phủ ngoài lớp inox mỏng, vì thế sau một thời gian sử dụng, giàn phơi sẽ bị gỉ sét, gây ra những vết ố vàng khó chịu trên quần áo, tuổi thọ của sản phẩm cũng không được cao. Sản phẩm giàn phơi thông minh được ra đời nhằm khắc phục các nhược điểm của giàn phơi truyền thống, mang lại những lợi ích thiết thực trong cuộc sống ngày nay.


Giàn phơi đồ inox thông minh


Đúng như cái tên của mình, giàn phơi đồ inox thông minh được làm từ vật liệu không gỉ mà phổ biến nhất là inox và nhôm. Được làm từ vật liệu không gỉ nhờ đó giàn phơi đồ inox thông minh có tuổi thọ rất dài và bền đẹp theo năm tháng. Thiết kế của giàn phơi cũng khác hoàn toàn so với các giàn phơi truyền thống, điều đó dẫn đến những khác biệt cơ bản về tải trọng cũng như điều kiện sử dụng của từng sản phẩm. Các giàn phơi trước đây đều gồm thanh phơi ngang được lắp cố định tạo thành một khung phơi, không có khả năng gập lại khiến việc vận chuyển gặp nhiều khó khăn và đặc biệt là không có tác dụng tiết kiệm diện tích. Các khung giàn phơi này thường có tải trọng thấp, nhanh bị nghiêng, cong vẹo khi phơi quá tải, móc treo không được phân bố hợp lý, phơi được ít quần áo. Những bất tiện trong việc sử dụng giàn phơi truyền thống và sự thay đổi về điều kiện sống chính là nguyên nhân cho sự ra đời của dòng sản phẩm giàn phơi đồ inox thông minh hiện nay.

Giàn phơi quần áo thông minh có 2 kiểu thiết kế chính gồm loại gắn tường và loại gắn trần. Loại giàn phơi gắn tường có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, có thể kéo ra hoặc gập lại, tải trọng của giàn phơi cũng được nâng lên rất nhiều. Giàn phơi gắn tường thích hợp với những gia đình có nơi phơi có tường đứng ở ngoài trời, ban công rộng, thoáng, mái hiên,... Riêng dòng giàn phơi thông minh gắn trần lại được thiết kế cho các ngôi nhà có trần cao, không cần nhiều diện tích sử dụng, thích hợp lắp đặt ở ban công, hành lang hay ngay trong nhà. Với các đặc điểm về thiết kế, lắp đặt, giàn phơi gắn trần thực sự rất phù hợp với các căn hộ chung cư, nhà cao tầng.

Ngày nay, với thiết kế đa dạng và công dụng không thể phủ nhận, giàn phơi đồ inox thông minh dần chiếm lĩnh thị trường và trở thành vật dụng không thể thiếu trong ngôi nhà của nhiều hộ gia đình.