< Giá phơi đồ Duy Lợi di động

Giá phơi đồ Duy Lợi di động

Thương hiệu giá phơi quần áo Duy Lợi là một trong những đại lý uy tín cung cấp giá phơi đồ thông minh trong nhiều năm trở lại đây. Hiện nay, giá phơi đồ Duy Lợi có hai trụ sở chính tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, ngoài ra bạn có thể tìm mua giá phơi của Duy Lợi tại hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước với dịch vụ vận chuyển, lắp đặt nhanh chóng và chuyên nghiệp. Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm giá phơi thông minh cố định, đến với giá phơi quần áo Duy Lợi bạn còn có cơ hội sở hữu những bộ giá phơi di động thông minh rất tiện ích với mức giá hấp dẫn.


Giá phơi đồ Duy Lợi di động


Giá phơi đồ thông minh di động Duy Lợi là một sự bổ sung thực sự phù hợp, đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người tiêu dùng. Khác với giá phơi cố định, giá phơi di động có kiểu dáng đơn giản, không cần nơi lắp đặt, có khả năng thu gọn và di chuyển dễ dàng. Thiết kế của giá phơi được tạo ra dựa trên các nghiên cứu về nhu cầu và điều kiện sử dụng thực tế của người dân. Trong thực tế, việc giặt giũ và phơi đồ không phải lúc nào cũng thuận tiện, đặc biệt rất dễ bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết. Giá phơi cố định có ưu điểm là tiết kiệm diện tích, phơi được nhiều đồ nhưng không có khả năng di chuyển, hiệu quả của việc phơi đồ phụ thuộc rất nhiều vào nơi lắp đặt. Giá phơi di động là giải pháp khắc phục các nhược điểm của giá phơi cố định với khả năng thay đổi nơi phơi đa dạng, nhanh chóng, có thể dùng để phơi ngoài trời khi có nắng và phơi trong nhà khi trời mưa.

Các sản phẩm giá phơi đồ Duy Lợi di động gồm hai kiểu dáng chính là giá phơi chữ A và giá phơi đứng nhiều tầng. Cấu tạo chung của giá phơi đồ di động gồm các thanh phơi hình ống rỗng, nối với nhau tạo thành các tầng phơi riêng biệt được gắn vào khung cố định qua các khớp xoay, nhờ đó các tầng phơi có thể thay đổi độ cao phù hợp với đặc tính của đồ phơi. Chất liệu giá phơi thường làm từ inox hoặc nhôm nên rất bền đẹp, tăng thời gian sử dụng sản phẩm. Kích thước của giá phơi di động rất gọn, thiết kế thanh phơi rỗng giúp giảm khối lượng sản phẩm nhờ đó có thể dễ dàng vận chuyển. Các sản phẩm giá phơi đứng nhiều tầng được trang bị bánh xe mini ở bốn góc giá phơi, thực sự hữu ích trong quá trình sử dụng như tránh mưa, di chuyển giá phơi đến nơi có nhiều nắng,...