< Giàn phơi quần áo inox Hà Nội

Hotline

0969 626 393

0943 626 393

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Giàn phơi seri 9999
Giàn phơi Seri 888
Giàn phơi seri 777
Giàn phơi Seri 888B
Giàn phơi Seri 555
Giàn phơi xếp ngang
Giàn phơi Seri 688
Giàn phơi điện tử
Bạt che nắng ban công
Lưới an toàn ban công
Giàn phơi thông minh 999A
Giàn phơi xếp ngang Thanh Nhôm

Quảng cáo

Nhận làm két sắt

Khuyến mại 20%

Giàn phơi quần áo inox Hà Nội

Thị trường giàn phơi quần áo tại Hà Nội rất sôi động với nhiều mẫu mã và kiểu dáng sản phẩm, đặc biệt kể từ khi xuất hiện dòng sản phẩm giàn phơi thông minh. Được ra đời dựa trên những nghiên cứu về nhu cầu sử dụng và điều kiện lắp đặt thực tế, giàn phơi thông minh là giải pháp tiết kiệm không gian tối ưu khi mà diện tích nhà ở ngày càng trở nên hạn chế. Khác với các giàn phơi truyền thống từ cấu tạo đến nguyên lý sử dụng, giàn phơi quần áo thông minh còn được làm từ nguyên liệu inox không gỉ nên chúng còn được gọi đơn giản là giàn phơi quần áo inox. Để tìm mua được một bộ giàn phơi tốt, bạn cần nắm rõ các thông tin sản phẩm và xác định được nhu cầu sử dụng, dưới đây là các thông tin hữu ích để chọn mua giàn phơi quần áo inox Hà Nội chất lượng với mức giá tốt.

Tại Hà Nội, bạn có thể tìm thấy tất cả các mẫu giàn phơi, từ kiểu dáng, thương hiệu đến mức giá khác nhau. Về thiết kế, giàn phơi quần áo inox Hà Nội có thể chia ra làm hai loại chính là giàn phơi gắn trần và giàn phơi gắn tường theo điều kiện lắp đặt. Nếu xét về cấu tạo và nguyên lý sử dụng, giàn phơi gắn trần lại được chia ra làm 3 loại nhỏ là giàn phơi tay quay, giàn phơi bấm điện và giàn phơi điều khiển từ xa. Cấu tạo của các sản phẩm giàn phơi quần áo inox Hà Nội có thể khác nhau, tuy nhiên chúng đều có tính năng tiết kiệm diện tích với khả năng phơi được nhiều đồ cùng một lúc.


Giàn phơi gắn tường

Giàn phơi gắn tường được thiết kế gồm các thanh phơi lắp song song, gắn kết với nhau thông qua các thanh gấp bằng kim loại, khi sử dụng chỉ cần kéo giãn các khớp xếp là bạn có ngay các thanh phơi vững chắc để treo quần áo, chăn màn,... Sau khi sử dụng, bạn có thể đẩy các thanh phơi xếp gọn lại vào sát tường, trả lại phần không gian thoáng cho ngôi nhà.


Giàn phơi gắn trần

Khác với giàn phơi gắn tường, giàn phơi gắn trần có các thanh phơi lắp song song và có khả năng chỉnh độ cao dựa vào dây cáp. Thiết kế gắn trần giúp tận dụng được phần không gian trống phía trên rất hiệu quả. Sự khác biệt cơ bản nhất giữa 3 loại giàn phơi nhỏ của giàn phơi gắn trần chính là thiết kế bộ tời. Trong khi giàn phơi tay quay sử dụng lực kéo của người dùng để điều chỉnh thanh phơi lên xuống thì giàn phơi bấm điện sử dụng nút bấm trên bộ tời điện và giàn phơi điều khiển từ xa sử dụng sóng radio để giàn phơi hoạt động theo ý muốn.

Giá thành của các sản phẩm giàn phơi quần áo inox Hà Nội được xếp theo thứ tự tăng dần từ giàn phơi gắn tường, giàn phơi tay quay, giàn phơi bấm điện và cuối cùng là giàn phơi điều khiển từ xa.