< Giá phơi quần áo Ba Sao

Hotline

0969 626 393

0943 626 393

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Giàn phơi seri 9999
Giàn phơi Seri 888
Giàn phơi seri 777
Giàn phơi Seri 888B
Giàn phơi Seri 555
Giàn phơi xếp ngang
Giàn phơi Seri 688
Giàn phơi điện tử
Bạt che nắng ban công
Lưới an toàn ban công
Giàn phơi thông minh 999A
Giàn phơi xếp ngang Thanh Nhôm

Quảng cáo

Nhận làm két sắt

Khuyến mại 20%

Giá phơi quần áo Ba Sao

Được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2005, đến nay Ba Sao là một trong những thương hiệu uy tín chuyên cung cấp giá phơi quần áo trên thị trường với mức giá ưu đãi.Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giá phơi, Ba Sao đã phát triển hệ thống bán hàng đa dạng với gần 100 phân loại sản phẩm khác nhau, đưa ra những lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu của người sử dụng.

Giá phơi quần áo của Ba Sao gồm ba kiểu thiết kế chính là giá phơi xếp ngang, giá phơi tay quay và giá phơi sấy điện. Hai loại giá phơi đầu tiên khá phổ biến trên thị trường, được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Đặc điểm của giá phơi quần áo Ba Sao là khả năng tiết kiệm diện tích, dễ sử dụng, kiểu dáng đẹp, thích hợp với nhiều kiểu kiến trúc nhà của người Việt. Chất liệu của các giá phơi được làm từ kim loại không gỉ như nhôm, inox, hợp kim chuyên dụng nhờ đó sản phẩm giá phơi của Ba Sao rất bền đẹp, không bị gỉ khi sử dụng ở ngoài trời, có độ sáng bóng cao, đẹp mắt.


Giá phơi xếp ngang

Giá phơi xếp ngang thương hiệu Ba Sao được thiết kế gồm các thanh phơi lắp song song, nối với nhau qua các tay gấp kim loại, trên thanh phơi có khoen định vị để treo móc áo, nhằm cố định đồ phơi, tránh bị gió tạt dồn lại một chỗ, nhờ thế quần áo phơi nhanh khô, không bị ẩm mốc. Tải trọng của các sản phẩm giá phơi xếp ngang Ba Sao thường từ 15 tới 30kg. Với mức tải như trên, chỉ cần một bộ giá phơi xếp ngang là có thể đáp ứng được nhu cầu phơi đồ bình thường của hầu hết các hộ gia đình hiện nay.


Giá phơi tay quay

Giá phơi tay quay là một trong những thiết kế nổi bật của Ba Sao, được rất nhiều khách hàng sử dụng, đặc biệt thích hợp với các căn hộ chung cư, nhà cao tầng. Các thanh phơi của sản phẩm có thể kéo lên, hạ xuống thông qua dây cáp nối với tay quay trên bộ tời giá phơi. Diện tích lắp đặt phù hợp cho giá phơi tay quay Ba Sao là từ 2m, nơi lắp phải có trần cao.


Giá phơi sấy điện

Giá phơi sấy điện của Ba Sao ra đời muộn hơn so với hai loại sản phẩm trên, tuy nhiên chúng lại được tích hợp thêm nhiều tính năng hữu ích và đặc biệt là hoạt đồng nhờ vào nguồn điện. Hiện nay có 2 mẫu giá phơi sấy là C series và D series được dùng để sấy quần áo, các loại nông sản, thực phẩm,... rất thích hợp khi trời mưa gió, không thể phơi khô theo kiểu thông thường.

Giá phơi quần áo Ba Sao là thương hiệu uy tín cho những ai mong muốn sở hữu bộ giá phơi đồ chất lượng với giá thành hợp lý. Chọn mua giá phơi, hãy đến với Ba Sao.