< Giá phơi quần áo Duy Lợi

Giá phơi quần áo Duy Lợi

Bạn đang cần tìm mua giá phơi đồ cho gia đình mình? Có quá nhiều thương hiệu giá phơi để lựa chọn, bạn băn khoăn không biết nên chọn đại lý nào, nơi nào bán giá tốt?... Câu trả lời cho bạn chính là lựa chọn giá phơi quần áo Duy Lợi. Với kinh nghiệm nhiều năm làm đại lý giá phơi trên thị trường trong nước, Duy Lợi cung cấp nhiều loại sản phẩm với mẫu mã đẹp, chất lượng tốt cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Hiện nay bạn có thể sở hữu bộ giá phơi quần áo của Duy Lợi tại bất kỳ tỉnh thành nào trên cả nước với dịch vụ vận chuyển, lắp đặt nhanh chóng, đảm bảo và tin cậy. Hãy nhắc máy lên và gọi tới bộ phận chăm sóc khách hàng, bạn sẽ nhận được mọi sự hướng dẫn cũng như được giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm cũng như các dịch vụ tại Duy Lợi.


Giàn phơi quần áo Duy Lợi

Các sản phẩm giá phơi quần áo Duy Lợi có thể gộp lại thành ba dòng sản phẩm chính gồm giá phơi xếp ngang, giá phơi tay quay và giá phơi điện. Tính năng cơ bản của các sản phẩm phải kể đến như khả năng tiết kiệm diện tích, thanh phơi có thể tùy chỉnh độ cao theo từng loại đồ phơi, tải trọng phơi lớn, có thể sử dụng để phơi nhiều đồ dùng khác nhau và đặc biệt rất an toàn trong quá trình sử dụng. Độ dài thanh phơi của giá phơi quần áo Duy Lợi cũng rất đa dạng, phổ biến nhất từ 1.5m đến 2.5m và có hai dạng gồm thanh phơi hình trụ rỗng bên trong và loại thanh phơi dập ngang. Loại thanh phơi trụ, trên mỗi thanh phơi có gắn khoen nhựa có thể tháo lắp, được dùng để cố định móc treo, giúp quần áo nhanh khô do không bị gió thổi dạt. Loại thanh phơi dập ngang hình chữ nhật, các khoen treo được thay bằng các lỗ khuyên treo được dập trực tiếp, số lượng khuyên treo thay đổi theo độ dài thanh phơi. Một trong những lý do bạn nên chọn giá phơi quần áo Duy Lợi đó chính là thời gian bảo hành của sản phẩm. Thông thường, thời gian bảo hành của hầu hết các giá phơi Duy Lợi từ 1 đến 5 năm, trong thời gian này nếu gặp phải các trục trặc hay lỗi kỹ thuật, bạn sẽ được sửa chữa miễn phí. Việc này giúp bạn an tâm hơn trong quá trình sử dụng và cũng phản ánh phần nào về chất lượng giá phơi quần áo thương hiệu Duy Lợi.

Một vài lưu ý về giá phơi quần áo Duy Lợi: phơi đúng tải trọng của sản phẩm, định kỳ bảo dưỡng, lau chùi giá phơi 3 tháng/ lần, quay đúng chiều để tránh tình trạng kẹt dây, gấp hoặc kéo gọn giá phơi khi không sử dụng, để tránh mất quyền lợi không tự ý tháo sửa giá phơi khi còn bảo hành.