< Giàn phơi quần áo Duy Lợi

Hotline

0969 626 393

0943 626 393

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Giàn phơi seri 9999
Giàn phơi Seri 888
Giàn phơi seri 777
Giàn phơi Seri 888B
Giàn phơi Seri 555
Giàn phơi xếp ngang
Giàn phơi Seri 688
Giàn phơi điện tử
Bạt che nắng ban công
Lưới an toàn ban công
Giàn phơi thông minh 999A
Giàn phơi xếp ngang Thanh Nhôm

Quảng cáo

Nhận làm két sắt

Khuyến mại 20%

Giàn phơi quần áo Duy Lợi

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giàn phơi, Duy Lợi là đại lý uy tín chuyên cung cấp dòng sản phẩm giàn phơi thông minh chất lượng đến tay khách hàng, từ các bộ giàn phơi trong nước đến những sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc cao cấp từ nước ngoài. Các bộ giàn phơi quần áo Duy Lợi đều có xuất xứ rõ ràng, đầy đủ các giấy tờ, thời gian sử dụng lâu dài và được nhiều khách hàng phản hồi và đánh giá cao, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mua giàn phơi tại đây.

Giàn phơi quần áo Duy Lợi có đặc điểm được làm từ các vật liệu không gỉ, độ sáng bóng cao, tải trọng phơi lớn, thiết kế đẹp mắt và khả năng tiết kiệm diện tích vượt trội. Hiện nay Duy Lợi cung cấp các loại giàn phơi thông minh chính gồm giàn phơi di động, giàn phơi gắn tường, giàn phơi tay quay, giàn phơi bấm điện và giàn phơi điều khiển từ xa của các thương hiệu trong và ngoài nước. Mức giá giàn phơi tại Duy Lợi cũng rất đa dạng theo từng dòng sản phẩm, mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn, phù hợp với điều kiện tài chính của hầu hết các hộ gia đình.


Giàn phơi quần áo Duy Lợi

Mức giá giàn phơi tại Duy Lợi có thể xếp tăng dần như sau: giàn phơi gắn tường, giàn phơi di động, giàn phơi tay quay, giàn phơi bấm điện và cuối cùng là giàn phơi điều khiển từ xa. Không chỉ có nhiều mẫu mã sản phẩm cùng mức giá đa dạng, đến với giàn phơi quần áo Duy Lợi, bạn còn nhận được sự tư vấn nhiệt tình và tận tâm từ đội ngũ nhân viên am hiểu sản phẩm. Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết nên chọn loại giàn phơi nào, sản phẩm của thương hiệu nào tốt, điều kiện lắp đặt và sử dụng ra sao,... thì không cần lo lắng thêm nữa, hãy để giàn phơi quần áo Duy Lợi giúp bạn chọn lựa. Bạn chỉ cần cung cấp các thông tin cơ bản về nhu cầu sử dụng, nơi lắp đặt, mức giá dự tính cho nhân viên tư vấn. Sau khi nhận được các thông tin trên, nhân viên của Duy Lợi sẽ lọc ra các sản phẩm giàn phơi phù hợp nhất để bạn lựa chọn, vừa giúp tiết kiệm thời gian mà vẫn tìm mua đúng sản phẩm. Các giàn phơi của Duy Lợi đều có thời gian sử dụng lâu dài, thời hạn bảo hành dài, từ 1 - 5 năm theo từng sản phẩm, bạn có thể an tâm sử dụng, trong thời gian bảo hành, nếu có bất kỳ trục trặc bạn sẽ được sửa chữa thay mới miễn phí. 

Giàn phơi quần áo thông minh Duy Lợi - sự lựa chọn tối ưu cho mọi gia đình.