< Giàn phơi Thịnh Phát

Hotline

0969 626 393

0943 626 393

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Giàn phơi seri 9999
Giàn phơi Seri 888
Giàn phơi seri 777
Giàn phơi Seri 888B
Giàn phơi Seri 555
Giàn phơi xếp ngang
Giàn phơi Seri 688
Giàn phơi điện tử
Bạt che nắng ban công
Lưới an toàn ban công
Giàn phơi thông minh 999A
Giàn phơi xếp ngang Thanh Nhôm

Quảng cáo

Nhận làm két sắt

Khuyến mại 20%

Giàn phơi Thịnh Phát

Là một trong những đại lý chuyên cung cấp giàn phơi quần áo thông minh tại Hà Nội, giàn phơi Thịnh Phát được nhiều người tiêu dùng biết đến. Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2007 và hoạt động ổn định cho đến nay, giàn phơi quần áo Thịnh Phát đã tạo được một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực cung cấp đồ dùng nội thất tại Việt Nam. Các sản phẩm giàn phơi quần áo của Thịnh Phát có mức giá cạnh tranh, đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước với mẫu mã đa dạng. Đội ngũ tư vấn bán hàng có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giàn phơi và am hiểu thông tin sản phẩm sẽ giúp bạn chọn mua được bộ sản phẩm giàn phơi quần áo tốt và phù hợp nhất.


Giàn phơi quầ áo Thịnh Phát

Hiện nay, giàn phơi Thịnh Phát cung cấp các loại giàn phơi gắn tường và giàn phơi gắn trần tới khách hàng cùng dịch vụ sửa chữa giàn phơi tại khu vực Hà Nội. Các bộ giàn phơi quần áo Thịnh Phát được đưa ra thị trường đều là các dòng sản phẩm có chất lượng tốt, kiểu dáng đẹp và phù hợp với kiến trúc nhà ở của người Việt. Dòng sản phẩm giàn phơi gắn tường hay còn có tên giàn phơi xếp ngang của Thịnh Phát có đặc điểm chung là thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, có tải trọng lớn, thích hợp lắp vào tường ở ban công, mái hiên, sân thượng,... Ngoài để treo phơi quần áo thông thường, bạn còn có thể phơi các đồ dùng lớn và nặng như chăn, màn, chiếu, đệm. Với các căn hộ chung cư, nhà cao tầng không có nhiều diện tích thoáng nhưng bù lại có trần cao thì giàn phơi gắn trần của Thịnh Phát là lựa chọn hết sức phù hợp. Giàn phơi gắn trần có thiết kế phức tạp hơn giàn phơi xếp ngang nhưng không hề khó dùng, thiết kế đẹp, trang nhã chính là ưu điểm của loại giàn phơi này. Giàn phơi gắn trần hoạt động nhờ lực kéo từ tay quay trên bộ tời tác động đến thanh phơi thông qua dây cáp theo nguyên tác xoay xuôi chiều kim đồng hồ để kéo lên và ngược kim đồng hồ để hạ thanh phơi xuống thấp.

Ngoài việc cung cấp các bộ giàn phơi đến tay khách hàng, Thịnh Phát còn tham gia sản xuất các chi tiết, phụ kiện liên quan đến giàn phơi quần áo thông minh nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng trong nước và xuất khẩu ra nước ngoài. Với việc kết hợp sản xuất phụ kiện cùng dịch vụ sửa chữa giàn phơi, khi chọn mua giàn phơi Thịnh Phát, trong quá trình sử dụng nếu có bất kỳ trục trặc gì bạn sẽ được sửa chữa, thay thế trong thời gian sớm nhất với mức phí ưu đãi.