< Các loại giàn phơi thông minh Vũng Tàu

Hotline

0969 626 393

0943 626 393

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Giàn phơi seri 9999
Giàn phơi Seri 888
Giàn phơi seri 777
Giàn phơi Seri 888B
Giàn phơi Seri 555
Giàn phơi xếp ngang
Giàn phơi Seri 688
Giàn phơi điện tử
Bạt che nắng ban công
Lưới an toàn ban công
Giàn phơi thông minh 999A
Giàn phơi xếp ngang Thanh Nhôm

Quảng cáo

Nhận làm két sắt

Khuyến mại 20%

Các loại giàn phơi thông minh Vũng Tàu

Giàn phơi là vật dụng quá đỗi quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta ngày nay, đặc biệt là đối với những người phụ nữ trong gia đình. Tuy nhiên có một vấn đề nảy sinh, đó chính là diện tích nhà ở đang ngày càng thu hẹp, người dân phải sinh sống trong các căn hộ có ít diện tích thoáng, vì thế việc sử dụng bộ giàn phơi có khả năng tiết kiệm không gian là điều cần thiết. Sự ra đời của giàn phơi quần áo thông minh là một trong những biện pháp tối ưu cho các hộ gia đình có nơi ở hạn chế. Hiện nay tại Vũng Tàu bạn có thể dễ dàng tìm thấy các đại lý chuyên cung cấp giàn phơi quần áo thông minh với nhiều mẫu mã, kiểu dáng và mức giá khác nhau. Tuy nhiên nếu đây là lần đầu tiên bạn biết đến loại giàn phơi tuyệt vời này thì trước tiên bạn cần nắm rõ các thông tin cơ bản để đảm bảo tìm mua được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Giàn phơi thông minh Vũng Tàu có 2 loại phổ biến nhất là giàn phơi xếp ngang và giàn phơi tay quay. Trong đó, giàn phơi xếp tường là loại có thiết kế đơn giản và dễ sử dụng nhất, chúng được thiết kế gồm các thanh phơi ngang lắp song song và nối với nhau thông qua hệ thống thanh xếp gấp bằng kim loại, nhờ đó người dùng có thể gập các thanh phơi gọn sát vào tường. Tuy có thiết kế đơn giản nhưng đây lại là dòng sản phẩm giàn phơi thông minh có tải trọng cao, ít gặp trục trặc khi sử dụng. Số thanh phơi dao động từ 2 - 4 thanh, độ dài có thể thay đổi theo từng mã sản phẩm, thương hiệu sản xuất, nơi lắp đặt cần có bề mặt đứng vững, phổ biến nhất là tường đứng nên chúng còn có tên gọi khác là giàn phơi gắn tường. 

Giàn phơi xếp Tường 

Khác với giàn phơi xếp ngang, giàn phơi tay quay có cấu tạo phức tạp hơn và phổ biến được lắp vào trần nhà. Một bộ giàn phơi xếp ngang có các bộ phận chính gồm bộ tời, tay quay, dây cáp và thanh phơi. Thanh phơi nối với bộ tời thông qua dây cáp, người dùng sử dụng tay quay trên bộ tời để điều chỉnh lên xuống của thanh phơi. Giàn phơi xếp ngang có ưu điểm tận dụng tối đa phần không gian trống phía trên của trần nhà, thích hợp với các căn hộ chung cư, nhà cao tầng có trần ban công cao thoáng. Số thanh phơi của loại giàn phơi thông minh Vũng Tàu này phổ biến từ 2 đến 3 thanh, độ dài từ 1.2m đến 2.5m.

Giàn phơi quay tay

Trên đây là các thông tin cơ bản về hai loại giàn phơi thông minh Vũng Tàu, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn khi chọn mua giàn phơi cho gia đình mình.