< Giàn phơi thông minh Sao Nam Bắc

Hotline

0969 626 393

0943 626 393

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Giàn phơi seri 9999
Giàn phơi Seri 888
Giàn phơi seri 777
Giàn phơi Seri 888B
Giàn phơi Seri 555
Giàn phơi xếp ngang
Giàn phơi Seri 688
Giàn phơi điện tử
Bạt che nắng ban công
Lưới an toàn ban công
Giàn phơi thông minh 999A
Giàn phơi xếp ngang Thanh Nhôm

Quảng cáo

Nhận làm két sắt

Khuyến mại 20%

Giàn phơi thông minh Sao Nam Bắc

Được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2009, công ty TNHH Sao Nam Bắc là một trong những địa chỉ cung cấp giàn phơi thông minh uy tín trên thị trường hiện nay. Công ty có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh và chi nhánh miền Bắc tại Hà Nội, ngoài giàn phơi quần áo thông minh, Sao Nam Bắc còn sản xuất và phân phân phối các mặt hàng cửa lưới chống muỗi, lưới an toàn ban công trên toàn quốc. Sau nhiều năm phát triển, Sao Nam Bắc đã xây dựng được thương hiệu uy tín và nhận được sự tin tưởng từ nhiều khách hàng trên cả nước. 

Giàn phơi thông minh Sao Nam Bắc

Dòng sản phẩm giàn phơi thông minh là một trong những lĩnh vực kinh doanh được công ty chú trọng đầu tư nghiên cứu, đưa nhiều sản phẩm chất lượng tới tay khách hàng với mức giá ưu đãi. Các sản phẩm giàn phơi thông minh Sao Nam Bắc gồm có giàn phơi tay quay, giàn phơi gắn trần, giàn phơi điều khiển, giá phơi chữ A với 2 loại thanh phơi làm bằng inox hoặc nhôm. Ưu điểm của giàn phơi thông minh Sao Nam Bắc phải kể đến như khả năng tiết kiệm diện tích, có thể phơi nhiều loại đồ dùng, thiết kế đẹp, trang nhã, làm đẹp cho ngôi nhà và đặc biệt rất an toàn khi sử dụng, thích hợp cho gia đình có người già, trẻ nhỏ. Dưới đây là thông tin 2 sản phẩm giàn phơi nổi bật nhất hiện nay của giàn phơi thông minh Sao Nam Bắc:

1. Giàn phơi hệ xích bi SNB - GP 02

Được thiết kế gắn trần, giàn phơi xích bi có thể điều chỉnh lên xuống thanh phơi giống như các loại giàn phơi tay quay, tuy nhiên thay vì sử dụng củ quay thì người dùng chỉ cần kéo dây xích bi. Số thanh phơi của sản phẩm dao động từ 2 đến 4 thanh và được làm từ inox có độ sáng cao. Độ dài thanh phơi có các loại 1.5m, 2m và 2.5m với 10 móc định vị có tác dụng chống dạt quần áo trên mỗi thanh. Tải trọng của giàn phơi là 40kg, thời gian bảo hành 12 tháng.

Giàn phơi hệ xích bi

2. Giàn phơi xếp ngang SNB - GP 03

Đây là loại giàn phơi có thiết kế đơn giản, gồm các thanh phơi ngang nối với nhau qua các thanh xếp kim loại, có thể kéo ra hoặc thu vào dễ dàng. Sản phẩm SNB - GP 03 gồm 3 thanh phơi inox có độ dài đa dạng 1m, 1.2m, 1.5, 1.8m,... cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn. Giá giàn phơi loại thanh phơi 1m có giá 600.000đ, thanh phơi dài 1.2m có giá 650.000đ và loại 1.5m có giá 720.000đ. Thời gian bảo hành của giàn phơi là 12 tháng, trong thời gian này nếu có trục trặc bạn sẽ được sửa sữa miễn phí.

Giàn phơi xếp ngang