< Giàn phơi inox Duy Lợi

Hotline

0969 626 393

0943 626 393

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Giàn phơi seri 9999
Giàn phơi Seri 888
Giàn phơi seri 777
Giàn phơi Seri 888B
Giàn phơi Seri 555
Giàn phơi xếp ngang
Giàn phơi Seri 688
Giàn phơi điện tử
Bạt che nắng ban công
Lưới an toàn ban công
Giàn phơi thông minh 999A
Giàn phơi xếp ngang Thanh Nhôm

Quảng cáo

Nhận làm két sắt

Khuyến mại 20%

Giàn phơi inox Duy Lợi

Duy Lợi là một trong những thương hiệu giàn phơi quần áo inox nổi tiếng nhất trên thị trường, bạn có thể tìm thấy rất nhiều kiểu mẫu mã sản phẩm với mức giá khác nhau. Hiện nay, sản phẩm giàn phơi inox Duy Lợi được bán trên cả nước với hai trụ sở chính ở Hà Nội và Sài Gòn. Dưới đây là các lý do bạn nên chọn giàn phơi quần áo Duy Lợi cho gia đình mình.

Giàn phơi quần áo của Duy Lợi có nhiều sản phẩm, từ những loại sản xuất trong nước đến nhập khẩu từ các thương hiệu lớn nước ngoài. Sự đa dạng mẫu mã mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn hơn, đồng thời cũng có nhiều mức giá phù hợp với khả năng tài chính của mỗi hộ gia đình.

Ưu điểm của giàn phơi inox Duy Lợi là tính tiết kiệm diện tích, chất liệu làm từ kim loại không gỉ mà phần lớn là từ inox có độ sáng bóng cao, bền chắc theo thời gian. Sở hữu một bộ giàn phơi Duy Lợi bạn có thể yên tâm về khả năng phơi đồ cũng như tuổi thọ của sản phẩm.

Trong các thiết kế gian phoi của Duy Lợi thì giàn phơi tay quay rất được ưa chuộng hiện nay, thích hợp với các căn hộ diện tích hạn chế như ở chung cư, tòa nhà cao tầng. Điều kiện sử dụng dòng sản phẩm này nói chung là cần có trần cao, không cần nhiều diện tích để lắp đặt sử dụng, phù hợp với phần lớn kiến trúc nhà hiện nay.

giàn phơi quần áo quay tay

Giàn phơi gắn trần quay tay

Ngoài dùng để phơi đồ, giàn phơi tay quay còn có thể sử dụng như một giá treo chậu cây cảnh rất tiện lợi, mang không gian xanh tươi mát cho ngôi nhà của bạn. Sự đa dạng về mẫu mã khiến giàn phơi tay quay của Duy Lợi có sự chênh lệch giá giữa từng sản phẩm, model khác nhau, mức giá phổ biến nhất là từ 1.2 triệu tới 1.6 triệu đồng/ bộ giàn phơi.

Với nhiều người đây có thể là mức giá cao, tuy nhiên nếu tính đến thời gian sử dụng và những tiện ích mà giàn phơi mang lại thì mức giá trên quả thực rất tiết kiệm, rẻ hơn khi bạn sử dụng giàn phơi truyền thống trước đây.

Bộ tời giàn phơi quần áo quay tay

Bộ tời quần áo lên xuống

Các mẫu giàn phơi inox Duy Lợi khác mà bạn có thể quan tâm như giàn phơi xếp ngang, giàn phơi dây kéo hệ xích, giàn phơi điện cao cấp,... Hầu hết các sản phẩm giàn phơi của Duy Lợi được bảo hành miễn phí trong vòng 12 tháng, một số loại giàn phơi còn có thời gian lên đến 5 năm.

Trong thời gian bảo hành, nếu có bất kỳ trục trặc hay hỏng hóc không mong muốn bạn sẽ được sửa chữa miễn phí nhanh chóng và chuyên nghiệp bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sản phẩm của Duy Lợi.