< Giá phơi gắn trần giá phơi quần áo cho chung cư

Giá phơi gắn trần giá phơi quần áo cho chung cư

Sự đô thị hóa ngày càng gia tăng đồng nghĩa với việc diện tích nhà ở ngày càng thu hẹp lại, xuất hiện ngày một nhiều các tòa nhà cao tầng ít không gian tự nhiên.

Các bộ gian phoi quan ao trước kia không còn phù hợp, thay vào đó cần có một thiết kế giàn phơi mới, ít tốn diện tích mà vẫn đáp ứng được nhu cầu phơi đồ của các hộ gia đình.

Được thiết kế đặc biệt với khả năng tiết kiệm diện tích tối ưu, giá phơi gắn trần là giải pháp tối ưu cho các căn hộ chung cư cao tầng hiện nay.

giá phơi quay tay

gia phoi là một trong những thiết kế giá phơi thông minh hiện đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Không như giá phơi truyền thống đóng khung cố định, giá phơi gắn trần có khả năng điều chỉnh thanh phơi lên xuống giúp quần áo đón được nhiều nắng, vừa giúp phơi đồ nhanh khô vừa tận dụng được khoảng trống phía trên của căn hộ.Giàn phơi có thiết kế cơ bản gồm thanh phơi, dây cáp, cụm pully truyền lực và bộ tời.

Sự khác nhau về bộ tời chia giàn phơi gắn trần ra làm 3 loại là giàn phơi tay quay, giàn phơi bấm điện và giàn phơi điều khiển từ xa.

Hiện nay dòng sản phẩm tay quay được nhiều người sử dụng do mức giá rẻ, phù hợp với hầu hết các hộ gia đình, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu kĩ hơn về loại giá phơi này.

Giá phơi tay quay thường có từ 2 đến 3 thanh phơi dạng dẹp hoặc dạng ống trụ rỗng bên trong, được làm từ nhôm hoặc inox. Với loại thanh phơi dẹp, các lỗ khuyên treo được đóng dập ngay trên thanh, còn loại thanh dạng ống trụ có khuyên nhựa với tác dụng cố định móc treo áo, chống dạt và thổi bay do gió. Độ dài thanh phơi rất đa dạng, phổ biến 1.2m, 1.5m, 2m và 2.5m, đáp ứng được nhu cầu của các hộ gia đình.

giá phơi điện

Giá phơi được lắp cố định lên trần nhà, để điều chỉnh thanh phơi người dùng chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ để kéo lên và chiều ngược lại để hạ thanh phơi xuống. Với giá phơi tay quay, bạn có thể tận dụng phần không gian phía trên một cách hiệu quả, lúc không sử dụng có thể kéo thanh phơi lên gần sát trần, không gây vướng víu lại rất an toàn, thích hợp với gia đình có trẻ nhỏ, người già.

Nhắc đến giá phơi tay quay phải kể đến các ưu điểm như thiết kế đẹp mắt, độ sáng bóng cao, thời gian sử dụng lâu dài, tải trọng lớn, dễ sử dụng và tiết kiệm diện tích. Giá phơi tay quay là sản phẩm được thiết kế đặc biệt dành cho các căn hộ chung cư, tòa nhà cao tầng.