< Bảng giá giàn phơi quần áo Duy Lợi

Hotline

0969 626 393

0943 626 393

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Giàn phơi seri 9999
Giàn phơi Seri 888
Giàn phơi seri 777
Giàn phơi Seri 888B
Giàn phơi Seri 555
Giàn phơi xếp ngang
Giàn phơi Seri 688
Giàn phơi điện tử
Bạt che nắng ban công
Lưới an toàn ban công
Giàn phơi thông minh 999A
Giàn phơi xếp ngang Thanh Nhôm

Quảng cáo

Nhận làm két sắt

Khuyến mại 20%

Bảng giá giàn phơi quần áo Duy Lợi

Bạn đang cần tìm mua giàn phơi Hòa Phát nhưng còn đang băn khoăn về mức giá?  Sản phẩm giàn phơi Hòa Phát  nào tốt và có giá phải chăng? Giá thành giàn phơi quần áo  Hòa Phát có rẻ không?

Có rất nhiều câu hỏi tương tự như trên mà người tiêu dùng hay gặp phải khi tìm mua giàn phơi, không chỉ của  Hòa Phát mà còn nhiều thương hiệu giàn phơi khác. Để tiện việc tư vấn và hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, dưới đây là thông tin bảng giá giàn phơi quần áo  Hòa Phát mới trong năm 2016 để mọi người tham khảo.

Giàn phơi quần áo Hòa Phát hiện có 3 dòng sản phẩm chính là giàn phơi di động, giàn phơi xếp ngang và giàn phơi tay quay. Do có sự khác biệt đáng kể về thiết kế, kiểu dáng nên các dòng sản phẩm khác nhau sẽ có mức giá riêng tương ứng.

Các thông tin về mức giá đưa ra dưới đây là kết quả của việc tổng hợp dựa trên giá thành các bộ giàn phơi phổ biến nhất của mỗi dòng sản phẩm, không áp dụng cho mọi mọi giàn phơi và có thể thay đổi theo từng sản phẩm riêng biệt.

giàn phơi quần áo Hòa Phát

Bảng giá giàn phơi quần áo  Hòa Phát loại giàn phơi di động không có sự chênh lệch gì nhiều, với mức giá phổ biến trong khoảng 1 triệu đồng và không quá 1.5 triệu/ bộ sản phẩm.

Trong khi đó giàn phơi xếp ngang có nhiều sản phẩm hơn nhưng cũng có mức giá cũng không chênh lệch không nhiều, dao động từ 800.000đ đến 1.3 triệu đồng, mức giá thay đổi theo kích cỡ và số lượng thanh phơi trên mỗi bộ sản phẩm.

Ngoài giàn phơi di động và giàn phơi xếp ngang thì giàn phơi tay quay là dòng sản phẩm chính của  Hòa Phát với nhiều mẫu mã và kiểu dáng nhất, chất liệu có thể làm từ inox, nhôm hoặc các loại hợp kim chuyên dụng do đó giá thành có sự chênh lệch khá lớn, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thương hiệu, kiểu dáng, kích thước thanh phơi, model bộ tời nhưng có thể tóm gọn từ 1.3 triệu đến 1.7 triệu đồng/ bộ giàn phơi.

Trên đây là các thông tin về bảng giá giàn phơi quần áo của  Hòa Phát, các công ty, đại lý giàn phơi khác sẽ có sự thay đổi mức giá khác nhau, tuy nhiên không có sự chênh lệch giá bán quá lớn cho cùng một thiết kế sản phẩm.

Ngoài việc tìm hiểu thông tin bảng giá giàn phơi quần áo, bạn cũng nên quan tâm đến các chú ý trong quá trình sử dụng, đặc biệt không phơi vượt tải trọng đề xuất trên mỗi bộ giàn phơi và định kỳ bảo trì bảo dưỡng sản phẩm theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Chúc bạn sớm tìm được bộ giàn phơi quần áo như ý tại  Hòa Phát